in

LoveLove WOWWOW

Sao phim ‘Stranger Things’ Millie Bobby Brown chuẩn bị gia nhập “The Eternals” của Marvel

Millie Eternals cuong phim

Sau Angelina Jolie, “The Eternals” của Marvel lại chuẩn bị có thêm một thành viên mới là Millie Bobby Brown, ngôi sao của Stranger Things. 

The Eternals hứa hẹn sẽ mở ra một cánh cửa mới cho tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn xoay quanh một chủng tộc của những sinh vật vũ trụ bất tử sở hữu những siêu năng lực phi phàm. Vì vậy, The Eternals cần được hội tụ những tài năng đình đám nhất của Hollywood mới có thể hoá thân xuất sắc và trọn vẹn vào những nhân vật đỉnh cao này. Vài tháng trước, nữ diễn viên Angelina Jolie đã xác nhận sẽ tham gia dự án này và mới đây là ngôi sao của loạt phim Stranger Things, Millie Bobby Brown.

Millie Eternals cuong phim

Theo trang The Variety, tại sự kiện Comic-Con ở San Diego, Millie Bobby Brown đã chia sẻ cô sẽ đầu quân cho The Eternals. Theo đó, chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige đang chuẩn bị công bố dự án “The Eternals” với sự tham gia của Angelina Jolie, Kumail Nanjiani, Richard Madden và Richard Stranger Things.

Millie Angelina Jolie cuong phim

Đây không phải thông tin quá mới mẻ với công chúng, vì trước đây cả Kevin lẫn Millie đều phủ nhận. Đôi bên lại quyết định chia sẻ công khai vào cùng một thời điểm mọi người không ngờ đến nhất. Tuy nhiên, điều này cũng rất hợp lý vì phong cách của Marvel chính là những cú lừa nên việc họ thông báo như vậy từ đầu rồi làm khán giả bất ngờ về sau là điều hoàn toàn hợp lý. Cũng có thể chính những tin đồn là ý tưởng để Marvel nghĩ đến việc mời Millie vào vai diễn trong The Eternals.

Millie 2 cuong phim

Ngoài ra, chủ tịch Kevin Feige đã chia sẻ thêm một thông tin quan trọng về tương lai của Marvel. Kevin đã quyết định sẽ công bố những dự án thuộc PHASE 4 của Marvel, cụ thể là ngày 20 tháng 7 năm 2019 lúc 5:15 chiều.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘IT: Chapter 2’ tung hình ảnh mới của nhóm Losers’ Club tái hợp 27 năm sau

Jason-Momoa cuong phim

“Aquaman” Jason Momoa bị chỉ trích vì vóc dáng không đúng chuẩn siêu anh hùng!