in , ,

WOWWOW

Sao phim “John Wick” cho rằng vẫn có thể làm thêm nhiều phần trong 10 năm nữa!

John Wick Winston 2 cuong phim

Nam diễn viên Ian McShane trong vai Winston đã tự tin khẳng định John Wick có thể trở thành “thương hiệu hành động” bền bỉ trong hơn 10 năm nữa.

Không ai từng tuyên bố John Wick sẽ chỉ có duy nhất 3 phần. Rất có thể John Wick của Keanu Reeves sẽ tiếp tục trở lại sau John Wick: Parabellum cho Chapter 4 hoặc hơn thế nữa. Đạo diễn Chad Stahelski đã nói rằng sẽ làm một bộ phim John Wick thứ tư nếu khán giả muốn nhiều hơn nữa.

winston john wick cuong phim

Nam diễn viên Ian McShane, người thủ vai Winston, quản lý khách sạn của thành phố New York hiện đang quảng bá cho Hellboy đã được hỏi liệu anh ấy có muốn xem bộ phim John Wick được “remake” sau 10 năm.

winston cuong phim

“Ôi trời ơi. Có lẽ trong 10 năm nữa, John Wick vẫn sẽ làm những phần tiếp theo chứ chúng tôi sẽ không ngưng ở đây và rồi sau này làm bản remake đâu. Thế giới của John Wick mới chỉ bắt đầu được khám phá, tất cả mới chỉ bắt đầu thôi. Tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích được xem nhiều hơn về sự khốc liệt của các sát thủ trong nhiều năm nữa.”

John Wick Winston 2 cuong phim

John Wick có vẻ gần như là một sát thủ bất khả chiến bại, nhưng đôi lúc khán giả đã thắc mắc liệu John Wick 3 sẽ kết thúc câu chuyện và thậm chí có thể giết chết Patron Saint of Pupgie. Ngay cả với Sofia của Halle Berry và hai con chó của cô ấy, được cho là về phía John, sẽ rất khó để John thoát khỏi mứt này. Tuy nhiên Ian McShane đã chia sẻ với Collider về John Wick như thể sau Parabellum, đây mới chỉ là chương đầu tiên trong một câu chuyện dài.

“John Wick: Parabellum” sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thor black panther 2 cuong phim

Chris Hemsworth muốn Thor và Black Panther có nhiều cảnh quay chung hơn nữa!

endgame ticket record cuong phim

Vé pre-sales xem “Avengers: Endgame” lại xuất sắc phá kỷ lục của “Aquaman”!