Sao 'Kong: Skull Island' kể kỷ niệm quay phim ở Việt Nam
in

Sao ‘Kong: Skull Island’ kể kỷ niệm quay phim ở Việt Nam

Theo Zing news

Brie Larson và những bạn diễn trong “Kong: Skull Island” trở nên gần gũi hơn vì bối cảnh quay phim ở Việt Nam là những địa điểm “hang sâu cùng cốc” và không hề có wifi.

Mới đây, khi chia sẻ trên tạp chí Hello, nữ diễn viên chính của bom tấn Kong, Brie Larson, kể những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim. Điều Brie thích nhất khi quay phim ở Việt Nam chính là cơ hội để cô và các bạn diễn như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, John C. Reilly và John Goodman trò chuyện nhiều hơn.

“Bởi vì ở đó rất hoang sơ, không thể bắt được wifi và cũng không có nhiều điện để sử dụng. Thậm chí, nơi chúng tôi quay phim không có dịch vụ phục vụ nên hầu như ai cũng phải tự chuẩn bị. Tôi và mọi người đã dành nhiều thời gian lúc nghỉ để hỏi chuyện với nhau”, cô nói.

Sao 'Kong: Skull Island' ke ky niem quay phim o Viet Nam hinh anh 1
Brie Larson kể về những kỷ niệm quay phim Kong Skul Island ở Việt Nam. Ảnh: Movie Web. 

Người đẹp 27 tuổi chia sẻ địa điểm quay phim rất xa khách sạn nên họ phải ở lại cùng nhau trong những cái lều nhỏ xíu. Đây đều là những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với Brie Larson.

“Việt Nam thực sự rất đẹp và hoang sơ bởi nơi đây chưa hề được xuất hiện trên bất kỳ bộ phim giống như thế này. Đoàn làm phim đã cố gắng giữ lại vẻ tự nhiên nhất và thể hiện được nhiều khung cảnh đa dạng của xứ xở này”, nữ diễn viên cho hay.

Brie tâm sự thời điểm cô quay phim về Kong cũng là giây phút toả sáng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô khi dành được giải thưởng Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai bà mẹ trong Room. 

Sao 'Kong: Skull Island' ke ky niem quay phim o Viet Nam hinh anh 2
Nữ diễn viên thích thú trải nghiệm đi xe máy ở Hà Nội. Ảnh: Instagram. 

Brie tiết lộ chính vai diễn khá vất vả trong Kong: Skull Island đã giúp cô cân bằng với ánh hào quang chiến thắng. “Tôi đã trở lại Los Angeles để nhận giải thưởng Oscar, tận hưởng những giây phút tuyệt vời ấy. Nhưng ngay sau đó, tôi trở về phim trường và tiếp tục lấm lem bùn đất ở Việt Nam và Hawaii”, cô nói

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đạo diễn kong lại nhà hồ ngọc hà

Đạo diễn ‘Kong’ ăn tối tại nhà riêng của Hồ Ngọc Hà

"Beauty and the Beast" - Từ nữ chính đến vai phản diện đều đẹp xuất sắc nhất Hollywood!

“Beauty and the Beast” – Từ nữ chính đến vai phản diện đều đẹp xuất sắc nhất Hollywood!