in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Sao “IT: Chapter Two” đã quá sợ hãi để xem bộ phim mà chính mình tham gia!

It-Chapter-Two-New-Scene-Stephen-King cuong phim

Có thể nhiều diễn viên đã không xem phim mà mình đóng nhưng Joan Gregson lại có lý do rất cụ thể cho điều này: phần 2 của IT quá đáng sợ.

Những ai cho rằng các bộ phim IT từ trước tới nay không hề đáng sợ thì một là họ có tinh thần thép, hai là họ đã quá sợ hãi để thừa nhận điều đó. Những cuốn tiểu thuyết của Stephen King là thứ mà khó có thể xem nhẹ huống chi là những bộ phim chuyển thể từ nó. Từ The Shining cho đến phiên bản It đầu tiên năm xưa, tất cả đều là những kiệt tác trong việc khiến khán giả sợ hãi.

Pennywise-IT-Bill-Skarsgard-Chapter-2-cuong-phim

Mới đây, ngôi sao của “IT: Chapter Two” đã lên tiếng về sự đáng sợ của bộ phim này. Cô đã không dám xem chính bộ phim của mình đóng. Nữ diễn viên chia sẻ:

“Đó là bộ phim kinh dị đầu tiên của tôi, và tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Tôi hoàn toàn thích làm việc với Andy Muschietti và Jessica Chastain. Tôi thực sự mong chờ và thực sự tôi sợ đến chết vì tôi biết có rất nhiều điều sẽ làm tôi kinh hoàng. Một trong những cô con gái của tôi đang từ chối xem nó và tôi cũng nghĩ đây là điều hợp lý. Tôi nghĩ tôi sẽ sợ đến chết khiếp mất.”

 

it chapter 2 joan gregson cuong phim
Joan Gregson

 

Có lẽ cuối cùng thì Gregson vẫn sẽ xem hết bộ phim này. Nó có thể là một bộ phim vô cùng đáng sợ, nhưng cô ấy và các đồng nghiệp của mình sẽ có rất nhiều điều để tự hào nếu phần tiếp theo thành công như người tiền nhiệm của nó.

Trên thực tế, bộ phim có cơ hội trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cuối tuần lớn nhất từng được ghi nhận cho một bộ phim được xếp hạng R sau những lời khen ngợi gần đây của hai bộ phim Deadpool. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bambi remake cuong phim

Tới lượt “Chú nai Bambi” được Disney remake và đang trong quá trình phát triển!

Lion-King-Live-Action-Hero-cuong-phim

‘The Lion King’ thiết lập kỷ lục mới cho Disney với doanh thu cao ngất!