in

LikeLike WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Sao “High School Musical” Vanessa Hudgens khiến người hâm mộ tức giận khi phát ngôn tiêu cực về dịch COVID-19

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens mới đây đã bị chỉ trích dữ dội sau khi nói rằng ‘mọi người ai rồi cũng sẽ chết’ vì dịch COVID-19.

Trong buổi livestream vào đêm 16/3, Vanessa Hudgens đã chia sẻ quá trình cách ly của mình với người hâm mộ. Nữ diễn viên phát ngôn: “Phải ở nhà từ giờ đến tháng 7 thật nhảm nhí. Tôi xin lỗi. Đó là một con virus, tôi hiểu rõ nó. Nhưng ngay cả khi mọi người biết nó làm gì… thì cũng sẽ chết thôi. Điều này thật khủng khiếp nhưng không thể tránh khỏi, đúng không?”. Vanessa ngoài ra cũng nói rằng cô không biết có nên ở nhà cách ly hay không.

Phát ngôn này ngay lập tức bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Nhiều người chỉ trích Vanessa Hudgens phát ngôn thiếu suy nghĩ và vô cảm trong tình hình căng thẳng hiện nay.: “Cười cợt về thảm kịch này là điều quá sức tưởng tượng”, “Mọi người có thể tử vong, nhưng sao bạn giúp gì đi chứ thay vì nói năng tiêu cực như vậy?”, “Hầu hết các nghệ sĩ truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức về dịch bệnh và cách phòng tránh tốt nhất, nhưng Vanessa Hudgens thì không như vậy”,…

vanessa-hudgens-high-school-musical-cuong-phim

Một số fan còn cho rằng, Vanessa Hudgens phản ứng mạnh mẽ như vậy bởi cô thất vọng về việc lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 mà cô sắp biểu diễn đã bị hủy bỏ. Sau đó, Vanessa thanh minh rằng đoạn video bình luận của cô đã bị hiểu lầm. Nữ diễn viên đính chính lại sự việc: “Đây là khoảng thời gian điên rồ. Tôi đang ở nhà, tự mình cách ly và hy vọng mọi người cũng làm như vậy”.

story_vanessa_hudgens cuong phim

Cuối cùng Vanessa Hudgens chính thức lên tiếng xin lỗi về phát ngôn của mình. “Tôi xin lỗi vì đã xúc phạm mọi người và những ai đã xem video trên Instagram tôi ngày hôm qua. Tôi nhận ra lời nói của mình hoàn toàn không phù hợp với tình hình ở đất nước cũng như trên thế giới. Tôi thật sự đã tỉnh ngộ rội. Tôi xin gửi lời chúc an toàn tới mọi người. Hãy giữ sức khỏe trong khoảng thời gian khó khăn này”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ngoisao.net

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Amber Johnny 1 cuong phim

Amber Heard thừa nhận đập cả cánh cửa vào đầu và đấm vào hàm của Johnny Depp!

Diễn viên ‘Kingdom’ từng dính líu đến ma tuý, liên luỵ đến cả đời sống của vợ!