in ,

LikeLike WOWWOW

Sao “Guardians of the Galaxy” Dave Bautista muốn đóng vai phản diện trong phim Batman mới.

dave-bautista-cuong-phim

Ngôi sao của loạt phim Guardians of the Galaxy, Dave Bautista, đã nói rằng anh rất thích ý tưởng vào vai Bane trong các bộ phim mới về Người Dơi.

Dave Bautista đã luôn nổi tiếng với những vai hầm hố đúng với thể trạng to con của anh. Nam diễn viên đã tham gia rất nhiều vai diễn từ trước đến nay. Cái tên nổi bật nhất có thể nhắc đến chính là Drax the Destroyer trong loạt phim Guardians of the Galaxy. Drax đã cùng những người bạn của mình đánh bại Ronan và sau đó là Thanos.

drax 2 cuong phim

Tuy Drax là một nhân vật chính diện nhưng anh cũng có một quá khứ khá đen tối. Từng là một tên tội phạm khát máu, anh luôn mang trong mình sự tàn bạo và luôn muốn “hành xử” tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, những hành động đó đều khởi nguồn từ lòng căm hận những người đã giết vợ và con của anh ta.

Dave-Bautista-as-Drax-in-Guardians-of-the-Galaxy

Nếu Dave Bautista được mời đóng một vai diễn hoàn toàn phản diện thì liệu anh ta có đồng ý hay không? Nam diễn viên đã dành ra 5 năm để đóng vai Drax nên việc thay đổi cũng là điều dễ hiểu. Một đoạn tweet mới đây cho rằng Dave Bautista là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Bane. Nam diễn viên đã nhanh chóng trả lời đoạn tweet đó mà không ngần ngại gì.

Trong đoạn tweet, người hâm mộ chia sẻ: “Tôi đã xem một video trên youtube về nhưng ai nên đóng vai nhân vật phản diện trong Batman. Tôi phải nói rằng @DaveBautista sẽ là một lựa chọn hoàn hảo!”. Dave Bautista sau đó đã trả lời ngắn gọn: “Tôi chấp nhận!”.

Robert Pattinson giờ đây đã xác nhận đảm nhận vai Bruce Wayne trong bộ phim Batman sắp tới. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước phần còn lại của dàn diễn viên được công bố. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về Bruce Wayne trong suốt những năm đầu trở thành Người Dơi. Mặc dù chi tiết về cốt truyện gần như vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ không thể là một phim siêu anh hùng thực sự nếu không có nhân vật phản diện.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Đây chính là lý do tại sao Kong lại mất tăm suốt sự kiện của “Godzilla: King of the Monster”.

“X-Men: Dark Phoenix” đáng lẽ ra sẽ có tới 2 phần phim nhưng hãng Fox đã đổi ý!