in ,

LoveLove WOWWOW

Sao “Game of Thrones” Emilia Clarke đã có thể xuất hiện trong… “Iron Man 3”

Iron-Man-3-Emilia-Clarke cuong phim

Nhà biên kịch Iron Man 3 tiết lộ rằng ngôi sao của Game of Thrones, Emilia Clarke đã có thể xuất hiện trong bộ phim trước khi kịch bản thay đổi.

Drew Pearce ban đầu bắt đầu làm việc với Marvel Studios vài năm trước khi viết kịch bản cho bộ phim Iron Man thứ ba. Pearce đã được kết hợp với đạo diễn Shane Black để tìm ra cách kết thúc loạt phim Iron Man. Cùng nhau, Pearce và Black đã phát triển một kịch bản mà người hâm mộ đã biết trong Iron Man 3. Cốt lõi của câu chuyện này, cũng dựa trên bộ truyện tranh Extremis, nhưng nó cũng thay đổi đáng kể.

iron_man_avengers_2_poster cuong phim

 

Iron Man 3 ban đầu để Maya Hansen (Rebecca Hall) là nhân vật phản diện chính bí mật của bộ phim, nhưng Ike Perlmutter, Tổng giám đốc điều hành của Marvel Entertainment đã thay đổi điều này vì doanh số bán đồ chơi của nữ nhân vật phản diện không mấy khả quan. Chính vì thế, vai trò của Maya không chỉ bị giảm mạnh mà vai trò của nhiều nhân vật nữ khác cũng vậy.

Emilia Clarke cuong phim 8

Nhà biên kịch Drew Pearce gần đây đã đăng một bức ảnh lên Instagram, tiết lộ rằng Emilia Clarke có mặt trong Iron Man 3 vì ban đầu cô được chọn vào. Nhà văn sẽ không tiết lộ vai nào cô sẽ chơi, tuy nhiên; điều quan trọng là nữ diễn viên đã được tham gia tại một thời điểm trước khi rời đi do thay đổi kịch bản.

Clarke có vai diễn trong Iron Man 3 là một bất ngờ lớn, vì vai của cô không bao giờ được tin tức báo cáo. Bây giờ sự xuất hiện của cô ấy gần như đã được biết đến, nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi nữ diễn viên có thể mang trong mình vai trò gì. Chỉ có ba vai nữ quan trọng trong toàn bộ phim, và một trong số đó là Pepper Potts. Ban đầu, nếu Clark đóng vai Maya thì có khả năng Clarke đã bỏ đi sau khi họ thay đổi kịch bản. Tuy nhiên, nếu cô không đóng Maya thì đã có thể đóng vai Stephanie Szostak hoặc một nhân vật hoàn toàn khác, người bị cắt hoàn toàn khỏi kịch bản.

Emilia Clarke cuong phim 2

Dù vai trò đó có thể là gì, Emilia Clarke gần như đã có thể gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel vào năm 2012. Iron Man 3 sẽ là bom tấn lớn đầu tiên của Clarke, phát hành vào giữa mùa thứ ba của Game of Thrones. Không có gì đảm bảo rằng vai trò của cô sẽ cho phép cô xuất hiện trong tương lai, nhưng nó sẽ mang lại cho Clarke danh tiếng lớn hơn so với Terminator: Genisys. Tuy nhiên, điều này đã không được thực hiện và lịch trình của Clarke được giải phóng với loạt phim HBO đình đám, nếu không thì có lẽ cô đã có thể tham gia một trong nhiều bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
sonic movie cuong phim

“Sonic The Hedgehog” dời ngày công chiếu sang năm 2020 khi chấp nhận sửa sai sau “gạch đá” của fan!

Aliens cuong phim

Nhiều dự án “Alien” mới đang được Disney cân nhắc ra mắt