in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Sao “Avatar 2” đã sẵn sàng để giành lại ngôi vương phòng vé từ tay “Avengers: Endgame”!

cliff curtis avatar endgame fighting for the best cuong phim

Cliff Curtis đang rất nóng lòng đợi đến ngày Avatar 2 đánh bại Avengers: Endgame để giành lại ngôi vương phòng vé của người tiền nhiệm.

Avengers: Endgame chính thức là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi đánh bại Avatar tại phòng vé. Tuy nhiên, ngôi sao mới của Avatar 2 tin rằng kỷ lục của bộ phim Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ bị phá vỡ bởi những phần tiếp theo mà anh đang thực hiện.

Avatar Endgame cuong phim

Cliff Curtis hiện đang quảng bá cho bộ phim mới Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw nhưng anh ấy đã mong chờ dự án tiếp theo của mình sẽ đánh bại kỷ lục trước đó của Endgame. Ngôi sao Doctor Sleep nói với Comicbook.com rằng mặc dù anh ấy rất ấn tượng với những gì Endgame đã đạt được, anh ấy thật sự đang mong chờ Avatar 2 lấy lại kỷ lục ấy.

cliff curtis cuong phim

“Hãy nhớ, quan điểm này của tôi là bởi vì tôi đang ở trong một gia đình Avatar, họ tham gia tới 20 bộ phim. Và tôi nghĩ, bạn biết đấy, tôi không thể chờ đợi được nữa”, Curtis nói. “Một bộ phim của Avatar. Tôi không thể chờ xem điều gì sẽ xảy ra với phần hai, ba, bốn và năm. Chuyện gì sẽ xảy ra lúc ấy? Tôi rất phấn khích.”

avatar 2b cuong phim

Thật tuyệt khi thấy rằng Curtis đang cảm thấy háo hức. Anh là người vào vai Tonowari, thủ lĩnh của tộc Metkayina trong hai phần tiếp theo của Avatar. Tuy nhiên, Curtis thừa nhận rằng Cameron và nhà sản xuất Jon Landau đã thừa nhận thất bại của bộ phim đầu tiên trước Endgame. “Bạn biết đấy, Jim, James Cameron và Jon Landau, họ là những người đàn ông rất đẳng cấp và họ luôn chào mừng những  thành tựu của Marvel,” anh chia sẻ.

Avatar 2 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo EpicStream

madness doctor wont live nightmare cuong phim

Liệu “Doctor Strange 2” sẽ cho người hâm mộ thấy những phiên bản kinh dị của các siêu anh hùng?

Mùa 2 của series kinh dị “The Haunting of Hill House” sẽ khởi quay vào tháng 9 năm nay!