in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Sao “Aladdin” chật vật kiếm vai mới sau thành công quá lớn của bộ phim!

mena aladdin cuong phim

Nam diễn viên Mena Massoud đã có một khoảng thời gian không mấy dễ chịu khi vẫn chưa có hợp đồng cho vai diễn mới nào sau thành công của Aladdin.

Mena Massoud đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới vào hè năm nay khi anh đóng vai chính trong Aladdin. Nhiều người hâm mộ có thể nghĩ rằng việc đóng vai chính trong một bộ phim Disney thành công như vậy sẽ mở ra nhiều cơ hội cho nam diễn viên, nhưng theo Mena, anh ấy đã không gặp may trong việc thử vai kể từ khi Aladdin kết thúc công chiếu. Nam diễn viên thổ lộ:

aladdin cuong phim

 

“Tôi rất mệt mỏi vì phải im lặng về nó. Tôi muốn mọi người biết rằng nghiệp diễn không phải lúc nào cũng màu hồng, nhất khi bạn tham gia vào một dự án tầm cỡ như Aladdin. ‘Ổng chắc kiếm được bộn tiền đấy, kì này được mời đóng vai bom tấn chắc luôn’, chẳng có gì đúng cả. Tới giờ tôi còn chưa thử được vai diễn nào mới nữa”.

aladdin-2-1-cuong-phim

Aladdin có thể đã thu về 1,05 tỷ đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ sáu trong năm cho đến nay, nhưng rõ ràng là thành công to lớn đó không thể giúp nhiều cho sự nghiệp Mena Massoud. Nhiều người bây giờ có thể đã quen thuộc với Mena, hoặc ít nhất sẽ nhận ra nam diễn viên trong một bức tranh hoặc poster, nhờ Aladdin, nhưng sự thật là nam diễn viên đã gặp rất nhiều khó khăn trong bảy tháng kể từ khi bộ phim ra mắt. Mena tiếp tục chia sẻ:

aladdin-sequel-cuong-phim

“Nhiều người luôn có những suy nghĩ rằng nếu một bộ phim thành công về mặt tài chính thì các diễn viên sẽ trở nên nổi tiếng, nhưng với tôi thì khác. Aladdin đạt 1 tỷ đô la rồi đấy, giờ thì sao? Ít nhất cho tôi một buổi thử vai mới được không? Nếu không thì tôi vào phòng ngồi nhìn thôi cũng đươc, ít ra phải cho tôi cơ hội chứ? Chính vì thế nghiệp diễn không phải lúc nào cũng như mọi người nghĩ. Nó rất khó khăn”.

Việc Aladdin không giúp ích cho danh tiếng của Mena là điều khá khó hiểu khi mà trong số các diễn viên chính, anh được cho là người ít nổi tiếng nhất. Marwan Kenzari (Jafar) đã diễn xuất lâu hơn và xuất hiện trong các bộ phim như Ben-HurThe Mummy; Naomi Scott (Jasmine) đã tự mình trở thành ca sĩ và đóng vai chính trong Power Rangers và cuối cùng là Will Smith (Genie). Hy vọng rằng nam diễn viên sẽ tìm được vai diễn thích hợp để minh chứng tài năng của mình trong tương lai.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

black widow cuong phim

Phát hiện 1 chi tiết nhỏ có liên quan đến Việt Nam trong trailer “Black Widow”!

Taylor Swift: “Tôi thích sự lạ kỳ của ‘Cats’!”