in ,

LikeLike WOWWOW

Samuel L.Jackson sẽ tham gia bản remake “Saw” cùng với sao “Grown Ups”!

Saw-Reboot-2020-Cast-Samuel-L-Jackson-Chris cuong phim

‘Nick Fury’ Samuel L. Jackson sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của “Saw” bản remake cùng với sự tham gia của Chris Rock.

Một tuần trước, tin tức về việc loạt phim kinh dị Saw sắp được remake với sự tham gia của ngôi sao Chris Rock đã được lan truyền khắp mọi nơi. Nam diễn viên ‘Grown Ups’ không những quản lý về mặt hình ảnh của bộ phim mà còn trực tiếp tham gia vào diễn xuất. 

saw cuong phim

Bây giờ, tin tức cho rằng ngoài Chris Rock ra, người hâm mộ còn được chứng kiến sự xuất hiện của một ngôi sao cực kỳ nổi tiếng khác: Samuel L. Jackson. Ngôi sao của ‘Avengers: Endgame’ và ‘Avengers: Infinity War’ sẽ góp mặt trong phần làm lại của series phim kinh dị đẫm máu. 

nick fury cuong phim

Đảm nhận trách nhiệm chỉ đạo  dự án này là Darren Lynn. Anh đã có kinh nghiệm làm đạo diễn cho những phim kinh dị gần đây như Repo! The Genetic Opera và The Devil’s Carnival. Ngoài ra, Darren đã tham gia vào thực hiện các phần phim Saw trước đó. Chính vì thế người hâm mộ có thể yên tâm về nội dung của phần phim mới này.

james wan cuong phim review
Saw là loạt phim kinh dị cực kỳ ăn khách của James Wan. Ảnh: Lionsgate.

Chris Rock đang hợp tác với Twisted Pictures để mang đến cho người hâm mộ phần remake này. Lionsgate sẽ phát hành bộ phim vào kì Halloween năm 2020. Hơn nữa, Chris Rock cũng đang chấp bút cho kịch bản của bộ phim cùng với những nhà biên kịch phim kinh dị nổi tiếng khác. Trong số đó có thể kể đến James Wan, người khởi đầu tất cả cho loạt phim tra tấn giải đố ăn khách này.

Saw reboot sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

yifei_liu_mulan_mushu_disney_0 cuong phim

Thì ra đây là lý do vì sao chú rồng Mushu sẽ vắng bóng trong “Mulan” bản live-action!

gordon ramsay cuong phim

Người hâm mộ tin rằng Gordon Ramsay nên đóng vai ‘đầu bếp Louis’ trong ‘Nàng Tiên Cá’ live-action!