in ,

WOWWOW

Samuel L. Jackson muốn thủ vai Nick Fury thêm… 10 năm nữa!

Samuel L. Jackson vẫn chưa có ý định từ bỏ vai diễn gắn liền với mình trong suốt thời gian làm việc với Marvel Studios và còn muốn kéo dài nó hơn 10 năm.

Sau lần đầu tiên xuất hiện trong post-credit của Iron Man năm 2008, Jackson đã thể hiện vai trò là Giám của S.H.I.E.L.D. tám lần cho đến nay và con số đó sẽ tăng lên vào năm 2019 khi Samuel xuất hiện trong cả ba phiên bản Marvel Studios: Captain Marvel, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home.

nick-fury-cuong-phim

Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy Fury là lúc anh ta trở thành nạn nhân của Thanos trong Avengers: Infinity War. Nick Fury xuất hiện trong Captain Marvel là nhờ bối cảnh của những năm 1990 khi anh còn là lính của S.H.I.E.L.D.và vẫn sở hữu đủ hai mắt. Samuel L. Jackson ban đầu đã ký một hợp đồng gồm chín bộ phim với Marvel Studios, nhưng ít nhất nó đã được kéo dài để xuất hiện trong Far From Home. Phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming sẽ diễn ra các sự kiện sau Avengers 4, khiến người hâm mộ biết rằng Fury sẽ vẫn tham gia vào cốt truyện vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) trong tương lai, và hơn thế nữa, nam diễn viên vẫn chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt.

00captainmarvel_furyhill
Trước đó Nick Fury và Maria Hill đã cảm nhận được “có điều gì đó không ổn”

Samuel L. Jackson được THR hỏi về vai trò định kỳ của anh ấy trong MCU với tên Nick Fury, và người được đề cử Oscar được hỏi liệu người hâm mộ có được gặp Nick ngoài những lần xuất hiện sắp tới không. Biểu tượng Hollywood 70 tuổi đã khẳng định mình mong muốn được chơi Nick Fury thêm 10 năm nữa và vào những năm 80 của mình, anh có thể tự hào nói: “Tôi có thể là Alec Guinness của loạt phim Marvel”.

Samuel-L.-Jackson-as-Nick-Fury-cuong-phim

 

Với việc một số ngôi sao MCU có thể nói lời tạm biệt trong Avengers: Endgame, Marvel nên giữ mối quan hệ với Samuel  trong vài năm nữa để thêm một mối liên kết lâu dài giữa MCU cũ và mới để Fury có thể tiếp tục cố vấn cho những anh hùng này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Suýt nữa thì Jason Momoa đã trở thành Drax trong “Guardians of the Galaxy”!

Đây chính là bộ phim và diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018