in ,

LoveLove WOWWOW

Samuel L. Jackson hé lộ bí mật tạo nên sự thành công của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Spider-Man-Far-From-Home-Samuel-L-Jackson cuong phim

Samuel L. Jackson đã là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ rất sớm và mới đây anh đã tiết lộ bí mật tạo nên sự thành công của Marvel.

Samuel L. Jackson đã là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ngay từ đầu. Sự xuất hiện của Nick Fury trong Iron Man đã khởi động toàn bộ khái niệm về một vũ trụ kết nối. MCU vẫn còn rất mạnh mẽ sau những 11 năm và 23 bộ phim sau đó. Trong khi tham dự buổi họp báo cho Spider-Man: Far From Home, Jackson đã được CinemaBlend hỏi về lý do tại sao các bộ phim MCU không chỉ thành công mà còn là hiện tượng toàn cầu. Câu trả lời của nam diễn viên  không còn gì tuyệt vời hơn:

Nick-Fury-in-Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

“Tôi nghĩ rằng một trong những yếu tố thiết yếu là họ đã tìm ra cách để hòa hợp hư cấu và thực tế. Họ đã sử dụng những  tính cách khác nhau của các siêu anh hùng để tạo ra mối quan hệ giữa khán giả và các nhân vật. Người hâm mộ từ đó có thể tìm thấy những điều thú vị trong mỗi nhân vật có liên quan đến mình nhất.

nick fury cuong phim

Marvel đã làm rất tốt việc đặt những nhân vật vào tình thế hiểm nghèo mặc cho họ sở hữu sức mạnh thần thánh tới đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên, họ lại không làm như vậy liên tục mà tạo ra một sự kiện lớn để tất cả siêu anh hùng đều gặp khó khăn. Từ đó điều khiển cảm xúc của khán giả với nhân vật mình yêu thích. Cuối cùng, họ đã thành công.”

nick fury cuong phim

Toàn bộ triết lý của Jackson về sự thành công của Marvel đều dựa vào những ngày đầu tiên của các ấn phẩm truyện tranh. Những anh hùng này là những người bình thường với những vấn đề và tính cách thực sự. Họ không phải là thần thánh mà chưa bao giờ biết đến thất bại. Trên thực tế, nếu năm ngoái trong Avengers: Infinity War, những siêu anh hùng này có thể đã vực dậy và đả bại Thanos. Tuy nhiên, để họ thua cuộc và trở lại trong chiến thắng sẽ là một chiến lược cực kỳ tuyệt vời khi Studio muốn làm cảm xúc của người xem thăng hoa.

Samuel L.Jackson sẽ trở lại với vai diễn Nick Fury trong Spider-Man: Far From Home hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

Annabelle-Comes-Home-Man-Dies-Watching-Horror-Movie cuong phim

Một người đã tử vong khi đang xem “Annabelle Comes Home” ở Thái Lan

Hawkeye và Black Widow đáng lẽ ra đã bị Thanos tấn công khi lấy Đá Linh Hồn!