in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sammuel L. Jackson “nổi điên” vì một lỗi vô cùng quan trọng trên poster “Far From Home”

Không phải những ác nhân hay những rắc rối ở SHIELD, chẳng ai ngờ được thứ làm cho Nick Fury phải phát điên lên lại là …cái đồ bịt mắt. 

Sau chiến thắng phòng vé của “Avengers: Endgame”, người hâm mộ Marvel sẽ tiếp tục được diện kiến bộ đôi Nhện Nhọ và Nick Fury tái xuất vào tháng tới trong siêu phẩm “Spider-Man: Far From Home”. Nhưng có vẻ như bộ phận Marketing của bộ phim này đã hơi nóng vội dẫn đến một sai sót rất khó chấp nhận khiến cho Sammuel L.Jackson “nổi điên”!

Nick-Fury-cuong-phim

Trong một bài đăng trên Instagram, Samuel L. Jackson đã chia sẻ một bức ảnh gồm hai poster khác nhau quảng bá cho “Spider-Man: Far From Home”, trong đó Nick Fury chiếm đa số diện tích của cả hai tấm poster với vị trí vô cùng nổi bật. Thoạt nhìn, các hình ảnh có vẻ gần như giống hệt nhau – cho đến khi bạn nhận ra rằng miếng dán mắt đặc trưng của Fury xuất hiện trên cả hai mắt phải và trái của mình trong hai poster khác nhau.

Screen Shot 2019-06-25 at 10.35.18 AM

Jackson đã thể hiện sự phẫn nộ của mình bằng dòng caption: “Uhhhhhhh, chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy???!!!” Nam diễn viên thậm chí còn hashtag #lefteyemuthaf*kkah để nhấn mạnh rằng anh đang rất tức giận.

Nick Fury 2 cuong phim

Mặc dù không rõ đây là một trò đùa hay bộ phận chịu trách nhiệm quảng bá cho bộ phim đã quên thật. Tuy nhiên một điều chắc chắn là Nick Fury tức giận nhưng cư dân mạng đã rất thích thú với điều này và bộ phim lại được dịp thu hút một lượng tương tác tự nhiên kha khá.

“Spider-Man: Far From Home” sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 7 năm 2019, hy vọng từ đây tới đó sai lầm này sẽ được sửa chữa chứ không thì hỏng uy tín của Nick Fury mất!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Moviefone

Aquaman-Movie-Trench cuong phim

James Wan hé lộ thông tin về phần phim ngoại truyện kinh dị của “Aquaman”

Black Panther Wolverine cuong phim

Vibranium của Black Panther và Adamantium của Wolverine, kim loại nào cứng hơn?