in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Ryan Reynolds xác nhận “Deadpool 3” đang được đội ngũ Marvel Studios phát triển!

deadpool-3 ryan cuong phim

Nam diễn viên Ryan Reynolds đã bất ngờ “đánh úp” fans hâm mộ với thông tin sốt dẻo về “Deadpool 3” sau bao ngày im hơi lặng tiếng. 

Đã có rất nhiều suy đoán xung quanh việc phát hành bộ phim Deadpool thứ ba sau khi Disney mua Fox, đơn vị đã chịu trách nhiệm cho hai phần đầu tiên. Mặc dù đây là một nhân vật luôn đảm bảo sẽ đem lại doanh thu khủng, nhưng mọi người đã nghi ngờ liệu Deadpool về tay Disney có ổn hay không khi họ chính thức thực hiện một bộ phim xếp hạng R, không hề phù hợp với toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, có vẻ như Ryan Reynolds sẽ chứng minh những nhận định này là sai hoàn toàn.

deadpool-3 ryan cuong phim

Vào đêm Giáng Sinh vừa qua, Reynolds xuất hiện trên Live With Kelly và Ryan, và anh ấy nói với hai người dẫn chương trình rằng “toàn đội” đang bắt tay vào dự án “Deadpool 3”. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ phim đang được Marvel Studios phát triển.

“Vâng, chúng tôi đang làm việc với bộ phim (Deadpool 3), ngay bây giờ cùng với toàn đội,” Reynold nói. “Bây giờ chúng tôi đang làm việc ở Marvel Studios…. Thật là điên rồ. Vì vậy, vâng, chúng tôi đang thực hiện bộ phim đó.”

Deadpool and Marvel Studios cuong phim

Trước khi Joker ra rạp vào năm nay, “Deadpool” và “Deadpool 2” là những bộ phim được xếp hạng R có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé, mỗi phim kiếm được hơn 780 triệu đô la trên toàn cầu. Rob Liefeld, tác giả truyện tranh được cho là người sáng tạo ra Deadpool, gần đây đã nói rằng Disney sẽ làm nhiều phim hơn với nhân vật này, bất kể công ty đã có kế hoạch gì cho Marvel từ trước.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

Sau khi tới Sài Gòn, liệu Hồng có hết mắc kẹt không?

Hong Spinoff cuong phim

5 lý do vì sao nhân vật Hồng nên có ngoại truyện của riêng mình!