in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Ryan Reynolds treo thưởng 5000 USD cho ai tìm ra được… gấu bông bị mất!

ryan-reynolds-cuong-phim

Ryan Reynolds không chỉ là một siêu anh hùng trên màn ảnh rộng mà còn là người sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp nguy ở ngoài đời.

Nam diễn viên 43 tuổi đã lên Twitter đăng bài treo thưởng trị giá 5.000 đô la cho bất cứ ai tìm thấy một con gấu bông bị mất tích ở quê nhà Vancouver, British Columbia. Nhưng hóa ra thú nhồi bông không chỉ là món đồ chơi bình thường.

Thông tin này được đưa lên bởi phóng viên Debora Globe. Ngay sau đó, tweet này đã thu hút sự chú ý của nam diễn viên Deadpool. “Vancouver: 5.000 đô la cho bất cứ ai trả con gấu này cho Mara. Không cần hỏi gì hết. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều cần chú gấu này về nhà”, Ryan Reynolds viết khi tweet lại bài đăng gốc. Chú gấu bông đã bị trộm mất cùng với chiếc balo và ipad.

ryan reynolds cuong phim

Câu chuyện đằng sau chú gấu nhồi bông đã được tiết lộ trong một bài báo của CBC. Hóa ra, Mara thực sự là Mara Soriano, 28 tuổi. Cô cho rằng giọng nói của mẹ cô đã được ghi lại và đưa vào chú gấu Build-A-Bear tùy chỉnh ngay sau đưa bà vào nhà an dưỡng cuối đời.

Ryan-Reynolds-Deadpool cuong phim

“Tại đó, giọng nói của bà ấy rất khác. Nhẹ nhàng hơn nhiều. Đó không phải người mẹ tôi lớn lên cùng,” Soriano nói với CBC. “Con gấu đó là ký ức cuối cùng tôi có về bà ấy nói bằng giọng bình thường. Bà nói rằng bà yêu tôi và tự hào về tôi, sẽ luôn ở bên tôi”. Bản ghi âm là thông điệp cuối cùng từ mẹ cô, Marilyn Soriano, người đã mất vì ung thư vào tháng 6 năm 2019 ở tuổi 53.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Yahoo!

8 bộ phim kinh dị dù chỉ xếp hạng PG-13 nhưng vẫn đủ khiến bạn ám ảnh!

Fan hóa Conan khi đưa ra các giả thuyết: kẻ giết mẹ Gang Tae là y tá trưởng?