in

LikeLike LOLLOL WOWWOW

Ryan Reynolds tặng quà “khủng” cho người đổi tên miền trang web “Avengers: Endgame” thành “Deadpool”!

Avengers-Endgame-Deadpool-Website-Hijacker-Gift-Ryan-Reynolds cuong phim

Kể từ khi Ryan Reynolds trở thành Deadpool, anh đã trở nên có phần giống với tên Merc with a Mouth khi độ “lầy” của anh ngày một tăng.

Một người dùng Twitter mang tên @AGuyInChair đã gây chú ý trong cộng đồng mạng vào tuần trước khi anh ta đã mua các tên miền AvengersEndgame.com, AvengersEndgameMovie.com trước khi phần tiếp theo của The Avengers được công bố. Anh hiện tại đang là chủ sở hữu tên miền của 2 trang web đó và đã đề nghị giao dịch với Marvel để lấy hai vé tham dự buổi ra mắt Avengers: Endgame.

deadpool-trailer-2 cuong phim

Mọi chuyện trở nên thú vị kể từ khi Deadpool 2 PG-13 ra rạp vào tuần này, @AGuyInChair đã đổi các tên miền để chuyển hướng các trang web Avengers: Endgame sang trang Once Upon a Deadpool. Marvel hay Disney có thể không đá động gì tới mánh lới quảng cáo vui nhộn này nhưng Ryan Reynold chắc chắn đã cảm thấy rất thú vị khi nam diễn viên đã gửi cho người này một món quà đặc biệt.

 

@AGuyInChair: “Ôi trời, có cả “hàng” trong này nữa, chắc là đồng giá với 2 tấm vé đi xem Avengers: Endgame đây! Chúng chắc chắn đến từ Canada rồi”

Dòng tweet của @AGuyInChair cho thấy Ryan Reynold đã gửi cho anh ấy một tai nghe, thuốc bổ và rượu gin trong một hộp thiếc đầy ấn tượng từ công ty Aviation American Gin. Tweet của anh ấy cho thấy sự phấn khích khi nhận món quà từ Reynold nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình để có được hai vé xem Avengers: Endgame vào tháng Tư. Câu chuyện này vẫn chưa kết thúc khi có một tweet trả lời từ chính Ryan Reynold và nhận được phản ứng hoàn hảo từ @AGuyInChair:

@Vancity Reynolds: “Tôi tự hào về những gì anh đã làm và hơn hết, tôi quý anh lắm anh bạn ạ!”

@AGuyInChair có thể rất may mắn khi đoán được tựa đề của bộ phim Avengers thứ tư mà chúng ta đã đưa ra giả thuyết trong nhiều tháng. Đoạn trailer của Endgame đã trở thành đoạn trailer được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trong lịch sử, đánh bại người phá kỷ lục trước đó là Avengers: Infinity War ở vị trí số 1. Tuy nhiên, dù có đạt bao nhiêu lượt xem đi nữa thì mọi thứ vẫn không hơn được độ “lầy” của Deadpool khi hắn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu dù là trong truyện tranh hay màn ảnh rộng và chiếm lấy thể xác của Ryan Reynolds và cả tinh thần của người hâm mộ.

Nếu bạn truy cập tên miền Endgame của @ AGuyInChair hiện tại thì sẽ được xem đoạn video quảng cáo cho… chính Ryan Reynolds thay vì Once Upon a Deadpool.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Nữ hoàng tuổi 50 Nicole Kidman: Đỉnh cao danh vọng tái sinh từ bi kịch

marvel dc cuồng phim review

Marvel và DC đang có sự thay đổi trong định hướng của mình?