in ,

LikeLike WOWWOW

Ryan Reynolds muốn có thêm các giới tính khác trong thương hiệu phim ‘Deadpool’

 Nam diễn viên Ryan Reynolds cho biết anh hy vọng sẽ khám phá ra giới tính của các nhân vật trong Deadpool do anh đóng ở những tập tiếp theo.

Ryan Reynolds tại San Diego Comic Con 2018

Ryan Reynolds phát biểu như thế tại Đại hội truyện tranh San Diego Comic Con 2018 bên cạnh các diễn viên cùng tham gia bộ phim Deadpool 2. Đây cũng là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên nói về một quan hệ “giới tính khác” (LGBT) trên màn ảnh. Hai nhân vật nữ Teenage Negasonic Warhead và Yukio thuộc nhóm “X-Men”, đồng đội của Deadpool là tình nhân trong phim.

“Theo tôi, vũ trụ điện ảnh cần phản ảnh những gì đang diễn ra trong thế giới thực, kể cả các giới tính khác. Điều thú vị nhất của Deadpool là các diễn viên được phép thể hiện những thực tế mà các bộ phim siêu anh hùng truyện tranh khác chưa làm được” – Reynolds nói tại cuộc họp báo và muốn Deadpool sẽ khám phá thêm về cộng đồng giới tính khác trong các tập tiếp theo.

Trong thời gian gần đây, các nhân vật LGBT xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim truyền hình siêu anh hùng nhiều tập tại Mỹ. Ví dụ, diễn viên chuyển giới Nicole Maines đóng vai siêu anh hùng chuyển giới đầu tiên Dreamer trong loạt phim Supergirl. Loạt phim Legends Of Tomorrow của DC cũng có 2 siêu anh hùng đồng tính nam: Citizen Cold và The Ray do hai diễn viên đồng tính Wentworth Miller và Russell Tovey đóng.

Loạt phim truyền hình Runaways (2017) của Marvel cũng có mối quan hệ LGBT giữa hai nhân vật nữ Nico và Karolina, do Lyrica Okano và Virginia Gardner đóng

Theo Lê Tay Sơn – thegioidienanh.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chris Pine, người đàn ông khiến trái tim ‘Wonder Woman’ tan chảy

P.S I Love You : Nhìn lại ý nghĩa của những lá thư