in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Ryan Reynolds lập ra cả một dịch vụ phát sóng trực tuyến để chiếu duy nhất 1 phim của mình!

Ngay khi bạn nghĩ Ryan Reynolds không thể làm gì quái đản hơn nữa thì anh ấy đã mở một dịch vụ phát trực tuyến cho một bộ phim và chỉ một bộ phim.

Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ rằng “Không ai đăng ký toàn bộ dịch vụ phát trực tuyến chỉ cho một bộ phim đâu” nhưng bạn phải ngưỡng mộ sự tự tin của Reynolds. Nam diễn viên cho rằng sáng tạo của anh ấy sẽ thành công khi công bố dịch vụ phát sóng mới của mình.

ryan reynolds 2 cuong phim

Dịch vụ phát trực tuyến này đến từ công ty Mint Mobile của nam diễn viên. Nó được đặt tên  là Mint Mobile +. Cái tên này sẽ rất quen thuộc khi ta biết Reynolds đã làm việc với Marvel. Marvel thuộc sở hữu của Disney và Disney có dịch vụ riêng của mình tên là Disney +. Vì vậy, fans không cần phải phỏng đoán nhiều để tìm ra nguồn cảm hứng cho cái tên này.

Mint Mobile + của Ryan Reynolds

Reynolds đã công bố dịch vụ mới này trên Twitter. Anh tweet: “Mọi công ty công nghệ đều cần một dịch vụ phát trực tuyến”. Sau đó anh chia sẻ một quảng cáo cho trang web. Anh hứa hẹn trang này sẽ phát trực tuyến phim với “chất lượng DVD năm 2003”.

ryan reynolds 3 cuong phim

Sự giống nhau với Disney + không chỉ dừng lại ở cái tên. Vì cả logo và giao diện của Mint Mobile + cũng mang một nét tương đồng nổi bật với Disney +.

Tất nhiên, Disney có nhiều nội dung hơn so với Mint Mobile. Tuy nhiên, vì Mint Mobile + chỉ cung cấp một bộ phim nên tất cả các tab của nó sẽ cho người dùng xem các cách khác nhau để truy cập tựa phim duy nhất của dịch vụ. Đó là bộ phim Foolproof năm 2003 của chính… Ryan Reynolds. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn đã thành thạo trò chơi Foolproof. “Trong đó họ lên kế hoạch – nhưng không bao giờ thực hiện – một loạt các vụ trộm công nghệ cao và phức tạp”.

Vòng đời ngắn ngủi của hãng

Ryan Reynolds cuong phim

Ngay sau khi giới thiệu Mint Mobile +, Reynolds đã trả lời tweet ban đầu của anh ấy. Anh chia sẻ rằng hai phút sau khi khởi chạy, nhóm dữ liệu đã xác định được rằng Mint Mobile + có thể sẽ bị đóng cửa vào cuối tuần.

ryan reynolds cuong phim

Thế là dịch vụ phát hành phim của Ryan Reynolds sẽ kết thúc vòng đời của mình chỉ sau chưa đầy một tuần. Đây cũng là một nỗ lực lớn của nam diễn viên đúng không các cuồng? Liệu vài hôm nữa Hugh Jackman có tung ra dịch vụ phát trực tuyến của mình để tranh chấp với người bạn của mình không nhỉ?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

mission tom cruise 4 cuong phim

Tai nạn trên phim trường “Mission: Impossible 7” khiến việc sản xuất phim bị đình trệ!

Phim về người lao động Việt Nam ở Nhật vinh dự được chọn vào LHP quốc tế San Sebastian (Tây Ban Nha)!