in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Ryan Reynolds có thể sẽ đóng vai một Deadpool rất khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel!

ryan-reynolds-deadpool-186522 cuong phim

Rất may cho người hâm mộ là Disney đã quyết định giữ lại Deadpool sau khi sáp nhập với Fox và phiên bản mới của anh chàng cũng sẽ rất khác.

Sau khi Disney mua lại Fox, Marvel Studios rất nỗ lực trong việc tìm ra cách đưa các nhân vật X-Men vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mặc dù hãng vẫn chưa tiết lộ chính xác kế hoạch của họ nhưng người hâm mộ có lẽ đã đoán được nhân vật đầu tiên mà Marvel dành hẳn cho một bộ phim solo chính là Deadpool.

X-Men-Deadpool-cuong-phim

Deadpool là nhân vật duy nhất còn sống sót sau đợt thanh trừng của Marvel. Hơn nữa, với sự thành công của cả hai bộ phim solo trước đó, có lẽ Marvel sẽ không muốn người hâm mộ chờ đợi quá lâu để gặp Wade Wilson một lần nữa. Tuy nhiên, các fans bấy lâu nay vẫn tự hỏi Marvel sẽ giới thiệu Deadpool vào MCU bằng cách nào?

deadpool 2 cuong phim

Theo We Got This Covered, Deadpool vẫn sẽ xuất hiện trong MCU nhưng đây sẽ là một phiên bản Wade Wilson hoàn toàn khác với những gì người hâm mộ đã nhìn thấy ở các bộ phim của Fox. Chi tiết về sự thay đổi này vẫn chưa được công bố nhưng Deadpool mới sẽ nhận thức được mình đã bị thay đổi và có khả năng liên hệ lại quá khứ, “lôi” những phiên bản cũ ra để nói chuyện hoặc tấu hài.

Ryan-Reynolds-Deadpool cuong phim

Gần đây đã có rất nhiều ý kiến được nêu ra về chủ đề này. Một số nguồn tin đã cho rằng Marvel vẫn còn do dự làm bộ phim thứ ba trong series, trong khi các nguồn tin khác nói rằng Deadpool có thể được chuyển thể sang phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến sắp tới của Disney.  Người hâm mộ có lẽ sẽ không phải đợi quá lâu vì Deadpool là con “át chủ bài” hái ra tiền mà Disney chắc chắn sẽ không dám trì hoãn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

LUU DIEC PHI CUONG PHIM

5 lý do chứng minh Lưu Diệc Phi xứng đáng là ‘nữ anh hùng Mulan’ mới của Disney!

Disney để mắt tới sao ‘Tarzan’ cho vai diễn ‘Hercules’ live-action!