in ,

LoveLove WOWWOW

Ryan Gosling sẽ sớm gia nhập vào “gia đình” MCU?

ryan-gosling-taika-waititi-thor-4-cuong-phim

Cuộc gặp gỡ giữa nam diễn viên Ryan Gosling và đạo diễn Waititi tuần qua liệu có vẻ là dấu hiệu cho việc anh sẽ sớm bước chân vào MCU.

Ryan Gosling được bắt gặp ăn trưa cùng đạo diễn Waititi

Tài tử Ryan Gosling vừa có một cuộc gặp gỡ với đạo diễn Taika Waititi trong tuần vừa qua. Khi mà cả hai hiện đang không có một dự án nào với nhau, thì cuộc gặp mặt này dường như là dấu hiệu khá rõ để người hâm mộ hy vọng Ryan Gosling gia nhập vào vũ trụ phim Marvel. Dù trước đây Ryan Gosling từng thảo luận để tham gia ‘Akira’ của Waititi đạo diễn, hiện dự án này đang tạm gác lại để ông tập trung cho ‘Thor 4‘ trước.

ryan-gosling-meets-up-with-director-cuong-phim
Ryan Gosling được bắt gặp với đạo diễn của ‘Thor: Love and Thunder’

Thế nhưng, nếu đúng như vậy thì vai trò anh đang thảo luận với vị đạo diễn này cho ‘Thor 4’ là gì mới là điều làm người hâm mộ tò mò.

Ryan Gosling có thể vào vai nhân vật nào trong MCU?

Một trong những vai trò đang được nhiều người kỳ vọng từ trước đến nay chính là nhân vật Adam Warlock – từng được “nhá hàng” ở ‘Guardians of the Galaxy Vol.2’ 2 năm về trước. Rất nhiều tin được đưa về việc Adam Warlock sẽ được giới thiệu ở phần 3 của thương hiệu này; tuy vậy, liệu có thể nào chúng ta sẽ được gặp nhân vật này sớm hơn?

MCU-Adan-Warlock-pod-cuong-phim
Adam Warlock đã xuất hiện ở cuối ‘Guardians of the Galaxy 2’

Khi ‘Thor: Love and Thunder’ là bộ phim kế tiếp của Waititi và Ryan Gosling cũng là kiểu diễn viên mà Marvel có thể đưa vào vai Adam Warlock, thì khả năng điều  này xảy ra là vô cùng lớn. Nhưng trước đây cũng đã có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho nhân vật này được đưa ra bởi người hâm mộ: từ Zac Efron, đến nam diễn viên Alexander Skarsgard hay Nikolaj Coster-Waldau của ‘Game of Thrones’ với cả hình ảnh thiết kế thể hiện từng người trong vai này.

boss-logic-adam-warlock-cuong-phim
Hình ảnh của Zac Efron được thể hiện trong vai trò Adam Warlock

Chúng ta cũng biết Marvel luôn gây cho chúng ta nhiều sự ngạc nhiên (nhưng khá đúng đắn) với lựa chọn cuối cùng của mình; điển hình là vai Shang-Chi mới đây.

Dù sao đi nữa thì cuộc gặp gỡ này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ trông đợi thông tin chính thức được công bố; nhất là với sự kiện Disney D23 đang đến gần.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
keanu cover cuong phim

Khó mà nhận ra John Wick “cool ngầu” trong bộ ảnh hậu trường mới nhất của Keanu Reeves!

emma watson cover cuong phim

Emma Watson tự tin để mặt mộc khi đi ăn sáng cùng trai lạ!