in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Rupert Grint đã thấy “thính” giữa Emma Watson và Tom Felton từ khi còn quay Harry Potter cùng nhau!

Rupert Emma Tom cuong phim

Có vẻ như những khoảnh khắc tình cảm của Tom Felton và Emma Watson khó lòng qua nổi “cặp mắt cú vọ” của cậu bạn thân Rupert Grint rồi!

Hermione Granger và Ron Weasley có thể là một cặp với nhau dưới mái trường Hogwarts – nhưng bên ngoài thế giới phép thuật của Harry Potter, Emma Watson lại thân thiết và gắn bó hơn “cậu bạn” Draco mà nhân vật Hermione của cô ghét cay ghét đắng – Tom Felton. Câu chuyện này được tiết lộ bởi chính nam diễn viên Rupert Grint, người thủ vai Ron Weasley!

Rupert-cuong-phim

Đầu tháng 8 năm nay, Tom đã chia sẻ trên Instagram về việc anh dạy Emma chơi guitar ở Nam Phi. Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình bên cạnh cô bạn Emma Watson. Cả hai đã thường xuyên gặp gỡ, tâm sự và hỗ trợ nhau trong cuộc sống kể từ sau khi loạt phim Harry Potter chính thức đóng máy.

Emma and Tom cuong phim

Theo Rupert Grint, khi còn làm việc trên phim trường Harry Potter, anh đã thấy “một bầu trời thính” giữa hai người bạn của mình: “Mặc dù lúc ấy chúng tôi chỉ là những đứa trẻ thôi. Nhưng tôi vẫn thấy có thính giữa hai người họ! Tôi không muốn tung tin đồn hay gì cả, chỉ là thấy sao thì nói vậy thôi!”

Tom Emma cuong phim

Nam diễn viên Tom Felton, đã chia tay bạn gái lâu năm Jade Gordon vào năm 2016 – và gần đây đã thể hiện sự ủng hộ với tuyên ngôn của Watson, khi cô ấy chia sẻ rằng cô không độc thân, cô tự yêu chính bản thân mình. Sau đó không lâu, Tom cũng vui vẻ trả lời y hệt Emma khi trò chuyện cùng MailOnline. Nhiều fans cho rằng cả hai “anh chị” đang ngầm ra dấu với nhau là đôi bên đều độc thân nên rất tích cực chèo thuyền và mong hai diễn viên sớm đến với nhau.

Emma 2 Tom 2 cuong phim

Các diễn viên nhiều khả năng chỉ là bạn thân sau nhiều năm đóng phim cùng nhau – tuy nhiên, vài năm trước, đã có nguồn tin cho hay Watson đã xác nhận cô từng hẹn hò với Tom Felton. Trước thông tin này, cả Emma và Tom đều không lên tiếng, nhưng cả hai vẫn thường xuyên đăng ảnh mỗi khi đi chơi cùng nhau.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ky sinh trung cuong phim

Đạo diễn “Ký Sinh Trùng”: “Tôi không thể chịu nổi những bộ đồ bó của các siêu anh hùng!”

MJ cuong phim

Sau thành công của “Bohemian Rhapsody”, nhà sản xuất ấp ủ dự án phim tiểu sử về Michael Jackson!