in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Rơi nước mắt với giả thuyết vô cùng cảm động giữa Captain America và Stan Lee!

Một người hâm mộ trên Reddit đã đưa ra một giả thuyết cảm động và ấm lòng, kết nối Stan Lee với việc du hành thời gian của Captain America.

Cơ sở của lý thuyết này xuất phát từ những khoảnh khắc cuối cùng của Avengers: Endgame. Khi Captain America quyết định ở lại vào năm 1945 để được ở bên một tình yêu đích thực của mình, Peggy Carter. Anh trở về hiện tại như một ông già và trao  khiên của Captain America cho Sam Wilson.

Giả thuyết vô cùng cảm động giữa Captain America và Stan Lee!

Captain America cuong phim

Giả thuyết cho rằng nhiều vai khách mời khác nhau của Stan Lee trên khắp Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên thực tế là Captain America đã quay ngược thời gian trong Endgame. Anh đang nhìn lại những khoảnh khắc giữa mình và bạn bè. Đây là cách nó hoạt động:

Captain America 2 cuong phim

Vào thời điểm hành trình của mình, Captain America khoảng 35 tuổi, nghĩa là vào thời điểm Iron Man diễn ra (2008), Steve sẽ 98 tuổi. Stan Lee đã 85 tuổi khi bộ phim đó được phát hành. Vì vậy rất có thể cả hai đều ở cùng độ tuổi khi Stan Lee cameo trong phim.

Lời giải thích cho giả thuyết này

Redditor đó giải thích: “Nếu bạn tính đến việc Captain America có siêu năng lực, anh ta có lẽ trông trẻ hơn nhiều so với hầu hết mọi người so với tuổi của anh ta, vì vậy không quá khó để nói rằng anh ta có thể trông trẻ hơn 10 tuổi.

Vì vậy, bất cứ khi nào anh xuất hiện trong cameo, Cap đều đeo kính râm và ria mép. Anh làm vậy để không gây ra bất kỳ nghịch lý hay biến chứng nào. Điều này giải thích tại sao luôn có một nhân vật xuất hiện lặp lại trong các phim MCU. Vì đó chính là Captain America đang check-in với những người bạn của mình”.

stan-lee-gaurdians-of-the-galaxyjpg cuong phim

Giả thuyết này thật ngọt ngào và ấm lòng. Ngay cả khi ta nghĩ rằng nó thật vô lý. Không có gì vui hơn khí biết được MCU tồn tại một giả thuyết tuyệt vời như vậy.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

amber-heard-johnny-depp

Amber Heard kêu gọi công lý giữa cuộc chiến pháp lý với Johnny Depp!

11 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Captain America