in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Rời Marvel, Robert Downey Jr. hợp tác cùng Netflix sản xuất series cho DC

sweet-tooth-robert-downey-jr-cuong-phim

Nam diễn viên Robert Downey Jr. sẽ kết hợp với Netflix để mang đến cho khán giả ‘Sweet Tooth’, một series chuyển thể truyện tranh từ nhà DC Vertigo.

Robert Downey Jr sẽ hợp tác với Netflix cho series chuyển thể mới

Sau thất bại phòng vé với ‘Dolittle’ – bộ phim đầu tiên kể từ sau MCU của anh – nam diễn viên Robert Downey Jr. sẽ kết hợp với Netflix để sản xuất một series chuyển thể truyện tranh mới “Sweet Tooth”.

Đây là câu chuyện được phát hành bởi DC Vertigo, với 40 số truyện kéo dài từ 2009-2013, kể về chuyến phiêu lưu của nhân vật chính tên Gus. Gus là một nhân vật nửa người nửa hươu, rời khỏi ngôi nhà ấm cúng của mình trong rừng để khám phá thế giới bên ngoài đã bị phá hủy qua một sự kiện thảm khốc. Cậu quyết định tham gia vào một nhóm những kẻ lạc loài, bao gồm con người và những đứa trẻ đồng loại lai động vật, để tìm câu trả lời về thế giới mới này và nguồn gốc của chính mình. Một số người mô tả câu chuyện như một sự kết hợp giữa Mad Max và Bambi.

Gus-in-Sweet-Tooth-Robert-Downey-Jr-cuong-phim

Netflix mới đây đã tuyên bố hợp tác chung với Robert Downey Jr để chuyển thể series truyện tranh này, với số lượng trước mắt là 8 tập phim thời lượng 1 tiếng. Nam diễn viên cùng với vợ mình sẽ đóng vai trò Giám đốc Sản xuất cho dự án này. Trước đây, “Sweet Tooth” từng được dự kiến sản xuất cho kênh Hulu nhưng không thành.

“Sweet Tooth” cho phép Robert Downey Jr tiếp tục các dự án truyện tranh

Sau “Avengers: Endgame”, người hâm mộ tự hỏi sự nghiệp của Downey Jr sẽ đưa anh đến đâu tiếp theo, đặc biệt là anh chỉ mới thực hiện năm bộ phim ngoài Marvel trong thập kỷ qua. Mặc dù “Dolittle” nhận được nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ và các nhà phê bình, nhưng nam diễn viên vẫn còn một số dự án đang trong kế hoạch thực hiện. Anh hiện tại cũng tham gia trong vai trò nhà sản xuất của dự án tái khởi động “Perry Mason” co HBO sắp tới, bên cạnh việc sản xuất cho series “The Age of A.I.” – một bộ phim tài liệu YouTube mà anh cũng đứng ra dẫn chương trình.

robert downey jr dolittle cuong phim
Bộ phim đầu tiên hậu MCU của Robert Downey Jr. nhận sự thất bại

Bên cạnh đó còn là bộ phim ‘Sherlock Holmes 3’ dự kiến ra mắt vào tháng 12/2021, và lời đồn khả năng nam diễn viên cũng sẽ góp mặt vào bộ phim ‘Black Widow’ sắp tới.

Sự liên quan giữa nam diễn viên và vũ trụ Marvel đã diễn ra quá lâu, nên chúng ta dễ quên đi mất lịch sử diễn xuất đáng nể của anh trước khi hóa thân thành Tony. Nam diễn viên có một khả năng đa dạng, khi tham gia vào nhiều dự án thuộc các thể loại khác nhau với diễn xuất cả về hài kịch lẫn chính kịch xuất sắc. Điều đó sẽ còn làm cho vai trò sản xuất của anh trở nên thú vị hơn nữa.

Robert-Downey-Jr-Sweet-Tooth-Netflix-cuong-phim
Nam diễn viên sẽ mang lại màu sắc gì trong vai trò sản xuất cho “Sweet Tooth”?

Dự án cho Netflix có thể nói là khá thú vị, và nó cho phép Robert Downey Jr. tiếp tục tham gia vào các dự án truyện tranh sau MCU. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nam diễn viên cùng đội ngũ sáng tạo của mình sẽ mang lại cho khán giả những gì qua dự án “Sweet Tooth” lần này.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
johnny-depp-marvel-universe-cuong-phim

Johnny Depp có thể gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua vai gì?

the batman cover cuong phim

Robert Pattinson từ chối tập luyện để đóng “The Batman” khiến fans phẫn nộ!