Thor and Rocket 2 cuong phim
in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Rocket từng “doạ giết” Thor trong kịch bản của “Avengers: Endgame”!

Một đoạn kịch bản “Avengers: Endgame” hé lộ tình tiết Rocket đòi “sống chết” với Thần Sấm được tung lên mạng khiến dân tình giật mình. 

Kể từ sau lần đầu tiên Thor và Rocket Raccoon gặp gỡ, người hâm mộ đã cảm thấy rất thú vị bởi “phản ứng hoá học” khá ăn ý giữa hai nhân vật này. Cùng với Teen Groot, họ đã mang đến nhiều phút giây hài hước khi du hành tới Nidavellir để lấy Stormbreaker –  vũ khí mới của Thor và cũng được chế tác từ cùng một chất liệu với Găng tay Vô cực của Thanos. Tiếp theo, cả hai lại “song kiếm hợp bích trong Avengers: Endgame khiến khán giả dở khóc dở cười.

Thor and Rocket cuong phim

Sau khi các siêu anh hùng bại trận dưới tay Thanos (Josh Brolin) vào cuối phần phim Infinity War và không còn hy vọng nào khác để khung cảnh xung quanh họ mất đi sự tang tóc, Thor rơi vào bóng tối của sự chán nản. Anh đã nhấn chìm nỗi buồn trong rượu và chơi trò chơi điện tử với Korg và Miek, tăng cân và trầm cảm. Ngay sau đó, Thor được Smart Hulk (Mark Ruffalo) và Rocket chiêu mộ để tham gia nhiệm vụ khó khăn: Tìm cách tiếp cận Jane để đánh lạc hướng cô, tạo điều kiện cho Rocket lấy đi Viên đá Thực tại.

Thor Rocket cuong phim

Ít ai biết, trong kịch bản đầy đủ của Avengers: Endgame tiết lộ các chi tiết mới về bộ phim, bao gồm một cảnh bị cắt mà Rocket “nửa đùa nửa thật” về việc giết Thor ngay trong lúc thực hiện nhiệm vụ này. Nguyên nhân bởi vì Thor đã làm cho Rocket…phát điên vì cứ uỷ mị và không chịu hỗ trợ Rocket. Cuối cùng, Rocket phải “tự thân vận động.”

Tài khoản Reddit appleappleappleman đã đăng tải đoạn kịch bản không được đưa lên phim như sau:

Rocket Thor Script 2 cuong phim

Xem kĩ dòng cuối, đáng lý Rocket sẽ nói: “Tôi có thể giết hắn ta (Thor) và bảo rằng lũ yêu tinh đã làm điều đó!”.Nhiều khả năng đây chỉ là câu nói đùa với một biểu hiện hơi cường điệu hoá mà thôi! Tuy nhiên, ai ở trong tình thế của Rocket lúc đó chắc chắn cũng sẽ tức điên và muốn “giã cho Thor một trận” ngay lập tức! Mang tiếng teamwork mà cuối cùng lại phải gánh team, không bức xúc mới lạ! Mặc dù vậy, ngay lúc đó Thor đang có vấn đề về cả sức khoẻ lẫn tinh thần, nếu Rocket nói như vậy có khả năng sẽ khiến các fans phẫn nộ vì có thể làm tổn thương sâu sắc đến Thor thì sao?

Thor and Rocket 2 cuong phim

Trong khi phần cuối của Avengers: Endgame đã hé lộ nhiều cuộc phiêu lưu hơn với Thor và Rocket khi Thần sấm kết hợp với Guardians of the Galaxy, có vẻ như họ sẽ bị tách ra trong thời gian chờ đợi Vol.3 của “đội dân phòng dải ngân hà” hoàn tất. Thor sẽ phải sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của riêng mình trong Taika Waititi’s Thor: Love and Thunder ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Nhân vật Hà Lan có thực sự đáng ghét và phải nhận nhiều chỉ trích đến thế?

Tony Pepper Death cuong phim

Tony Stark đã nghĩ gì về Pepper Potts trước khi chính thức “ra đi”?