in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson vẫn còn “ám ảnh” những ngày đóng “Twilight”!

Nhiều năm bị paparazzi săn đuổi vì quá nổi tiếng với vai diễn Edward Cullen trong Twilight khiến Robert Pattinson bị ám ảnh cho đến hiện tại.

Đã tám năm kể từ khi bộ phim Twilight thứ tư và cuối cùng ra rạp, nhưng Robert Pattinson vẫn gặp ác mộng về những chuỗi ngày đó. Nam diễn viên 33 tuổi đã từng thú nhận rằng anh sẽ sẵn sàng trốn dưới cốp xe hơi và mặc đồ cải trang để thoát khỏi những ánh mắt tò mò của các tay săn ảnh.

robert pattinson cuong phim

“Tôi có rất nhiều ký ức khủng khiếp về các tay săn ảnh”, nam diễn viên nói với GQ. “Cho tới giờ tôi vẫn phải bảo vệ bản thân khi ra đường- đội mũ lên, keo kính râm”. Robert hiện tại có lẽ không bị theo dõi nhiều như thời hoàng kim trong Chạng vạng, nhưng những biện pháp mà nam diễn viên buộc phải thực hiện khi ra ngoài đã để lại vết sẹo khó phai.

Robert Pattinson, người sẽ sớm đóng vai chính trong The Batman, đã bị săn ảnh không ngừng trong khi đóng vai ma cà rồng Edward Cullen trong Twilight saga. Để làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn, anh đã hẹn hò với bạn diễn Kristen Stewart của mình.

Robert Pattinson
Robert Pattinson

Người hâm mộ Twilight lúc bấy giờ đã phát cuồng bởi mối quan hệ của họ. Mặc dù cả hai đã chia tay sáu năm trước, có vẻ như họ vẫn nói chuyện với nhau một cách tự nhiên và ủng hộ nhau hết mình. Kristen Stewart cũng đã từng rất háo hức khi nghe tin Robert Pattinson vào vai Batman. Cả hai cũng đã trải qua những ngày khó khăn khi dấn thân vào Hollywood khiến cho mối quan hệ giữa hai người luôn bền chặt.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Hollywood Life

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Giữa tình hình dịch bệnh Corona, Netflix lại là người có lợi!

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do virus Corona!