in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson từ chối tập luyện để đóng “The Batman” khiến fans phẫn nộ!

the batman cover cuong phim

Robert Pattinson tỏ ra không hề thích ý tưởng tập luyện để có thân hình lực lưỡng cho vai diễn Bruce Wayne của mình trong bộ phim The Batman.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn War for the Planet of the Apes Matt Reeves, The Batman sở hữu Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne. Dù Robert Pattinson đã tích lũy được kinh nghiệm rất nhiều nhưng đa số fans vẫn nghi ngờ sự thành công của tác phẩm này. Điển hình là khi họ đem ra so sánh với bộ ba phim The Dark Knight của Christopher Nolan. Trong đó, Christian Bale đã tăng cân rất nhiều để đạt được vóc dáng cơ bắp trong khi Robert Pattinson lại không làm vậy.

Robert Pattinson từ chối tập luyện để đóng “The Batman”

Robert Batman cuong phim

“Tôi nghĩ rằng nếu bạn tập luyện liên tục thì bạn có vấn đề rồi”. Pattinson gần đây đã chia sẻ điều này với GQ mặc cho trước đó anh đã được trao một chế độ tập thể dục nghiêm ngặt. “Chẳng ai làm điều này trong những năm 1970. Ngay cả James Dean – anh ấy cũng không hề cơ bắp”. Nhắc đến Twilight, nam diễn viên nói thêm: “Có lần họ bảo tôi cởi áo, tôi nghĩ họ nên bảo tôi mặc lại thì tốt hơn”.

Huấn luyện viên cá nhân của Pattinson dường như đã “cầu xin” anh tập trong thời gian cách ly nhưng nam diễn viên “hầu như không làm gì cả”. Dù vậy, Robert vẫn kiên trì với chế độ ăn kiêng của mình. Chế độ ăn này bao gồm cá ngừ với Tabasco, cũng như bột protein vani rắc vào một ít bột yến mạch.

Người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ

batman robert cuong phim

Ngay khi nhận được tin tức này, người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Một số cho rằng họ đã đúng khi ban đầu không đặt hy vọng vào dự án này. Nhiều người khác cho rằng hiện tại khác xa với quá khứ. Việc này ám chỉ sự so sánh với James Dean của nam diễn viên. Các fans hâm mộ từ lâu đã quen với hình ảnh một Batman vạm vỡ. Đây là hình ảnh xuất hiện nhiều trên fan art, games, cùng với những đầu truyện gốc.

the batman cover cuong phim

Việc Robert Pattinson từ chối tập luyện đã khiến nhiều người thất vọng. Tuy vậy, cũng có một vài cá nhân lên tiếng ủng hộ quan điểm này. Họ cho rằng anh là người trong cuộc nên sẽ hiểu rõ những gì cần làm. Hơn nữa, Batman của Michael Keanton năm 1989 cũng không đô con cho lắm. Vì vậy có thể hiểu được lý do vì sao Robert lại làm như vậy.

The Batman dự kiến ra mắt vào năm 2021

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
sweet-tooth-robert-downey-jr-cuong-phim

Rời Marvel, Robert Downey Jr. hợp tác cùng Netflix sản xuất series cho DC

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Fans phát hiện một chi tiết mới vô cùng thú vị trong “Avengers: Endgame”