Robert Cedric cuong phim
in

LoveLove WOWWOW

Robert Pattinson: “Trải nghiệm tuyệt vời trong Harry Potter là lý do để tôi tiếp tục nghiệp diễn!”

Có ai ngờ, vai diễn đầu đời “Cedric” trong “Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa” của Robert Pattinson chính là động lực để nam diễn viên gầy dựng sự nghiệp.

Những năm gần đây quả thực đã mở ra một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp của Robert Pattinson. Với những vai diễn đậm chất hàn lâm trong trong Good Time và The Lighthouse cùng series The King trong Netflix, cũng như nhân vật mang tính biểu tượng Người Dơi, Robert đã đi rất xa so với vai chàng ma cà rồng Edward ngày nào. Tuy nhiên, đối với Robert Pattinson, cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp điện ảnh của nam diễn viên lại là vai Cedric Diggory trong Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa!

Robert Cedric cuong phim

Robert Pattinson thừa nhận rằng, Harry Potter là một bộ phim đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời anh và khi hồi tưởng lại, nam diễn viên không khỏi xúc động:

“Mỗi khi tôi nhớ lại, đầu óc tôi luôn tự hỏi những câu giống như ‘Làm thế nào mà điều đó đã xảy ra?’ Ý tôi là vai diễn này thật sự rất đặc biệt và tôi thực sự thích bộ phim đó, sự nghiệp diễn xuất của tôi sau này cũng là bắt đầu từ đó.”

Robert Harry Potter cuong phim

Có thể bạn không chú ý nhưng những fans cứng của Harry Potter sẽ nhận ra “cậu học sinh quá cố” của Hogwarts nói chung và nhà Hufflepuff nói riêng, Cedric Diggory, đã mở đầu cho một con đường của tài năng trẻ Robert Pattinson 15 năm sau! Nam diễn viên lúc bấy giờ chỉ mới 18 tuổi nhưng trong tour quảng bá với dàn cast trẻ của Harry Potter, anh đã lọt vào mắt xanh của không ít những đạo diễn “máu mặt” của Hollywood thời ấy. Bằng năng lực của bản thân, Robert đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình.

Robert Cedric 2 cuong phim

Robert Pattinson cũng nói với Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood về môi trường làm việc cùng với Daniel Radcliffe và Emma Watson: “Đó là một môi trường thực sự tốt đẹp, khi mà mọi thứ đều diễn ra trên trường quay Harry Potter. Thậm chí so với những bộ phim tôi đã thực hiện từ đó đến nay, đó vẫn là phim trường nơi mà những đứa trẻ luôn được bảo vệ, được tạo điều kiện và được giáo dục. Chúng tôi còn có cả gia sư riêng để vừa làm việc mà vừa cập nhật kiến thức nữa! Đó là khoảng thời gian tuyệt vời.”

Robert Cedric 3 cuong phim

Quay trở lại hiện tại, năm nay, nam diễn viên đã nhận được gửi đề cử Oscar trong Vai trò diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim của nhà A24 – The Lighthouse. Sắp tới, anh sẽ tham gia hai trong số những bộ phim được mong đợi nhất sẽ được chiếu trên màn ảnh rộng: đầu tiên, phần tiếp theo bí ẩn của Christopher Nolan và The Batman vào năm 2021. Hãy cùng chờ xem Robert Pattinson sẽ chinh phục khán giả như thế nào trong tương lai nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

 

Henry James Bond cuong phim

Henry Cavill: “Tôi bị đánh giá là hơi mũm mĩm để đóng vai James Bond!”

Todd Joker cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips chính thức lên tiếng về phần tiếp theo của “Joker”!