in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Tôi vẫn không hiểu tại sao mọi người lại cuồng ‘Twilight’ đến thế!”

Twilight WATN

Robert Pattinson đã tiết lộ những gì anh thực sự nghĩ về Twilight và đó là “tin xấu” cho những người hâm mộ trung thành của sách và phim.

Twilight kể từ khi  ra mắt năm 2005 đã là đầu sách bán chạy nhất thế giới. Thương hiệu này thậm chí còn nổi tiếng hơn nữa khi được chuyển thể thành một loạt phim bom tấn vào cuối năm 2008. Vô số người hâm mộ đều rất thích cặp đôi Bella Swan (Kristen Stewart) và tình yêu bất diệt dành cho quý nhân ma cà rồng của cô, Edward Cullen (Robert Pattinson).

Twilight cuong phim

Kể từ khi bộ phim Twilight cuối cùng ra mắt vào năm 2012, thương hiệu vẫn tiếp tục giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ và nhiều người đóng vai chính trong đó. Tuy nhiên, Robert Pattison vẫn không hiểu được tại sao phim lại được thích như vậy.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety về Twilight và lý do tại sao anh ta không hiểu được sự háo hức của người hâm mộ, Robert thẳng thắn nói: “Twilight là một câu chuyện kỳ lạ và cũng thật kỳ lạ khi mọi người mê nó tới vậy” Anh nói thêm: “Tôi đoán rằng những đầu sách gốc rất lãng mạn, nhưng đồng thời, nó không giống như kiểu lãng mạn của The Notebook“.

“The Notebook rất ngọt ngào và cũng rất đau lòng, nhưng Twilight thì kể về một anh chàng vừa yêu người con gái mình gặp, vừa muốn… uống máu của cô ấy. Không cần ai khác nói với họ là cả hai sẽ không thể nào bên nhau mà chính cơ thể của anh ấy đã nói vậy rồi”. Thế là tôi kiểu: “Oops,,,”.

Đây không phải là lần đầu tiên Robert chỉ trích Twilight. Trong buổi họp báo cho bộ phim đầu tiên, Robert đã nói với E!: “Khi tôi đọc nó, có vẻ như đó là một cuốn sách không nên xuất bản”. Có lẽ Robert Pattinson không sai khi nói thương hiệu này kỳ lạ nhưng điều đó cũng không ngăn được hàng triệu người hâm mộ bày tỏ lòng trung thành với Twilight.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo popbuzz

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wonder-woman-thor-the-dark-world-patty-jenkins-988503-1280x0 cuong phim

Đạo diễn ‘Wonder Woman’ tiết lộ nguyên nhân rời khỏi Marvel!

toilet paper james gunn cuong phim

Đạo diễn James Gunn tiết lộ đang sử dụng giấy vệ sinh có in hình mặt…Yondu!