in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: ”Tôi thật sự shock khi được chọn đóng Batman!”

robert cuong phim

Nam diễn viên Robert Pattinson mới đây đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc được chọn làm Batman mới khi được hỏi về dự án cùng tên sắp ra mắt.

Hoá ra, Robert Pattinson cũng đã rất sốc như nhiều người hâm mộ khi biết rằng anh ta được chọn vào vai Bruce Wayne trong bộ phim The Batman sắp tới. Hiện tại, nam diễn viên đang bận họp báo cho bộ phim The Lighthouse nhưng cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi về bộ phim riêng Batman sắp tới của Matt Reeves. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên nói rằng ngay cả anh còn không ngờ đến điều đó:

“Điều đó thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi được đóng vai Batman. Không hiểu hiểu được!”

Joker and Batman cuong phim

Robert Pattinson đã đánh bại Nicholas Hoult và có lẽ là các diễn viên gạo cội khác để giành được bản hợp đồng quý giá này. Chắc chắn rằng những gì anh ấy đã thể hiện trong các bộ phim indie như Cosmopolis, Good Times, và bây giờ The Lighthouse đã giúp cho nam diễn viên có được vai diễn nổi bật trong ngành điện ảnh này.

Lựa chọn này may mắn thay đã không vấp phải những phản đối gay gắt của người hâm mộ, nhất là những ai biết được tài năng thật sự của Robert Pattinson chứ không phải chỉ qua “Twilight” mà đánh giá anh. Những người góp mặt trong các bộ phim trước đây của Người Dơi, như Maggie Gyllenhaal, và bạn diễn cũ của Robert Pattinson, như Dakota Fanning, đã lên tiếng ủng hộ anh. Tuy vậy, cũng đã có những kiến nghị và những điều yêu cầu Warner Bros ngừng “phá hoại” vũ trụ DC nhưng sự việc đó không gây ảnh hưởng lắm đến dự án.

Robert Pattinson sẽ tái xuất trong tác phẩm The Lighthouse trước khi xuất hiện trong vai Batman vào năm 2021.

 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese đánh giá thấp phim Marvel

Dao dien Joker cuong phim

Đạo diễn Joker: “Hài kịch đang ngày càng chết dần, chết mòn!”