in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Tôi mong mình đã quá già để mọi người đừng phát cuồng như hồi ‘Twilight’ nữa!”

Twilight WATN

Nam diễn viên Robert Pattinson hy vọng rằng mình trông khác xưa rất nhiều để mọi người ngừng đuổi theo anh như trong bộ phim Twilight nữa.

Khi Robert Pattinson ký hợp đồng đóng vai Edward Cullen trong Twilight vào năm 2008, anh đã không biết bộ phim này sẽ thay đổi cuộc đời mình đến mức nào. Dự án ngân sách trị giá 37 triệu đô la này không khác gì các dự án ngân sách nhỏ khác mà nam diễn viên thường hướng tới và Robert Pattinson luôn nghĩ chuyện tình lãng mạn của ma cà rồng là một câu chuyện kỳ lạ. Tuy nhiên, Twilight đã trở thành một hiện tượng văn hóa, và nam diễn viên trở thành idol nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã được săn đón trong nhiều năm bởi những người hâm mộ tuổi teen và paparazzi của họ. Sau khi Twilight kết thúc vào năm 2012, Robert Pattinson đã rút về làm những bộ phim nhỏ và bây giờ, Batman đã hoàn toàn nằm trong tầm tay của nam diễn viên. Robert Pattinson mới đây cũng đã chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng có một phần trong tôi nghĩ rằng những gì đã xảy ra trong Twilight nó thật quá bất ngờ. Còn bây giờ tôi hy vọng rằng mình thật nhàm chán và già cỗi để mọi người ngưng “mãnh liệt” như hồi Twilight”.

Robert Pattinson hy vọng những người hâm mộ Batman đừng xuất hiện ở trước cửa nhà mình nữa. Điều này dường như đã xảy ra khá nhiều lần trong kỷ nguyên của vai ma cà rồng của nam diễn viên và anh không hề muốn lặp lại lịch sử. Có một lần ở Tây Ban Nha khi Robert đang quay phim, anh đã bị theo dõi bởi một fan cuồng. Cô liên tục xuất hiện mỗi ngày và vì quá cô đơn và chán khi ở nước ngoài, Robert Pattinson quyết định ăn tối với người hâm mộ đó. Trớ trêu thay cuối cùng nam diễn viên đã phàn nàn về cuộc sống của mình và làm cô chán nản đến mức Robert nói rằng “cô ta không bao giờ quay lại đâu”.

Batman-Robert-Pattinson-Bruce-Wayne-Matt-Reeves cuong phim

Robert Pattinson hiện đang tất bật đóng vai Người Dơi. Bộ phim cùng tên của đạo diễn Matt Reeves sắp ra mắt vào mùa hè năm 2021 cũng sẽ có sự tham gia của dan diễn viên bao gồm Zoe Kravitz trong vai Cat Woman, Paul Dano trong vai Riddler, Andy Serkis trong vai Alfred, Colin Farrell trong vai Penguin, John Turturro trong vai Carmine Falcone và Jeffrey Wright trong vai Gordon.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

parasite_comp cuong phim

Liệu “Ký Sinh Trùng” có thể phá vỡ giới hạn của giải Oscar?

Tổng thống Brazil cáo buộc Leonardo DiCaprio chi tiền để đốt rừng Amazon!