Robert Batman cuong phim
in

LikeLike WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Tôi không xem Batman là siêu anh hùng!”

Phát ngôn gây sốc mới nhất đến từ chính chàng “Batman tương lai” Robert Pattinson không khỏi khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. 

Không có gì đáng ngạc nhiên rằng Batman là một trong những siêu anh hùng luôn gắn liền với “bóng đêm” và sự tối tăm, u ám nhiều hơn hẳn các nhân vật khác của DC như Superman, Wonder Woman và The Flash. Bruce mặc một bộ trang phục tối, hoạt động trong bóng tối và hành tung cũng cực kỳ bí ẩn. Hầu hết các nhà làm phim đều xây dựng hình tượng Batman vô cùng kiệm lời trên màn ảnh, nhưng hành động lại dứt khoát và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Nhìn chung, tuy Batman không hề đi theo hình mẫu lý tưởng với siêu năng lực bẩm sinh như những người khác nhưng đây vẫn là một nhân vật siêu anh hùng mang tính biểu tượng của mọi thời đại. Tuy nhiên, Robert Pattinson lại không hề nghĩ như vậy.

Robert Batman cuong phim

Trong cuộc trò chuyện với CBR, Pattinson đưa ra một lý do tại sao anh không xếp Batman vào hàng ngũ siêu anh hùng. “Batman không được tính là siêu anh hùng vì anh ấy đâu có mấy cái siêu năng lực.” Robert trả lời thẳng thừng với người phỏng vấn Willie Geist. Khi người đó nói rằng nhưng về hình thức, Batman vẫn có áo choàng và bộ đồ siêu anh hùng, Robert vẫn cương quyết: “Nếu bạn thích thì tôi sẽ tặng lại cho bạn thôi.”  Có lẽ ý của nam diễn viên là có áo choàng cũng không quá quan trọng.

Robert 2 cuong phim

Có vẻ như lý do của Robert hơi kỳ lạ và chưa được thuyết phục lắm. Một số siêu anh hùng khác như Người Sắt hay Hawkeye cũng không hề có khả năng siêu phàm dưới bất kỳ hình thức nào. Họ có bộ giáp và vũ khí cùng công nghệ hiện đại để hỗ trợ trong mỗi trận đấu. “Siêu nhân” và “siêu anh hùng” không nhất thiết phải biểu thị siêu năng lực, và thực sự, tất cả chỉ là ngữ nghĩa. Quan trọng là những gì họ đã cống hiến và đem lại cho những người khác trên màn ảnh rộng và cả những ảnh hưởng tích cực lên thế hệ trẻ ngày nay.

Robert-Pattinson-Batman cuong phim

Mặc dù vậy, những nhận xét của Robert Pattinson vẫn thuộc về ý kiến cá nhân của nam diễn viên mà thôi. Hy vọng rằng trong tương lai, Robert có thể đem đến một nhân vật Người Dơi với bản sắc riêng và khai thác nhiều khía cạnh mới về siêu anh hùng đặc biệt này!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

chris evans cover cuong phim

Cư dân mạng đang điên đảo vì chiếc áo len của Chris Evans trong “Knives Out”!

Chris Hemsworth bị vợ cấm không được mang búa Mjolnir về nhà nữa!