in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Tôi không có cảm tình với những bộ râu”

The-Lighthouse-Vendini cuong phim

Nam diễn viên The Batman Robert Pattinson đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn lý do vì sao mình không mấy mặn mà với việc để râu cả khi diễn lẫn ngoài đờ.

Robert Pattinson là kiểu diễn viên rất tận tâm và hết mình vì mọi vai diễn mà anh ấy đóng. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã từng phải giảm cân và thay đổi triệt để cơ thể của mình để đóng những vai diễn khác nhau. Tuy vậy, điểm yếu của Robert Pattinson lại đến từ chính việc… để râu.

Gần đây nhất, Robert Pattinson đã “chưng” một bộ ria mép có phần nhếch nhác cho màn trình diễn của mình trong The Lighthouse. Trong một cuộc trò chuyện gần đây, anh đã chia sẻ ý kiến rất thẳng thắn của mình về trải nghiệm này:

“Tôi đã hai lần đóng phim mà phải để râu rồi. Tôi vẫn không hiểu tại sao họ có thể chịu được một thứ gì nó khó chịu dính lên mặt mình. Nó giống như có một viên đá trong giày của mình mỗi ngày vậy. Bạn liên tục hắt hơi; lúc nào đồ ăn cũng vướng lên râu. Khi chúng tôi ở Nova Scotia, việc sở hữu một bộ ria mép có thể giúp bạn dễ làm quen hơn với ngư dân. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị kỳ thị nhiều hơn nếu bạn không có nó đấy. Tuy vậy, thứ này cũng giúp tôi tạo ra hàng loạt biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt mình.. Tôi nghĩ rằng tôi đã liên tục cố gắng để giữ cho mấy sợi râu không lọt vào trong lỗ mũi”.

The-Lighthouse-Movie-Trailer-2019 cuong phim

Mặc dù Robert Pattinson rõ ràng có một chút khó chịu về về râu, ria mép, nam diễn viên thực sự đã để râu nhiều hơn những bộ phim mà anh đề cập trong buổi phỏng vấn với Vanity Fair. Anh đã nuôi một bộ râu hoành tráng cho bộ phim The Lost City of Z và một khuôn mặt không kém phần bụi bặm trong The Childhood of a Leader. Anh cũng đã tái hiện bộ ria huyền thoại của Salvador Dali khi vào vai họa sĩ siêu thực trong Little Ashes.

MOV_LittleAshes cuong phim

May mắn thay, có vẻ như Robert Pattinson sẽ không phải lo vướng víu nữa khi dự án tiếp theo của anh là The Batman, và tỷ phú Bruce Wayne dường như rất hiếm khi sở hữu một bộ râu quá rậm rạp. The Batman sẽ chính thức  ra rạp vào năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Captain-Marvel-cuong-phim

Hơn 20,000 người hâm mộ kêu gọi tẩy chay Brie Larson khỏi vai Captain Marvel!

joker-harley-quinn-jared-leto-margot-robbie cuong phim

Margot Robbie hé lộ lý do vì sao Joker không xuất hiện trong “Birds of Prey”