in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Tới giờ tôi vẫn không hiểu sao mọi người lại ghét ‘Twilight’ đến vậy!”

Nhiều người hâm mộ vẫn còn định kiến với Robert Pattinson nhờ vai diễn của anh trong Twilight và nam diễn viên tới giờ vẫn không hiểu tại sao bộ phim lại bị ghét.

The Batman dạo gần đây liên tục đưa ra những thông tin nóng hổi về dàn cast khiến người hâm mộ háo hức. Zoe Kravitz sẽ đảm nhận vai trò Catwoman, Jeffrey Wright sẽ thủ vai Jim Gordon và mới đây là Paul Dano cũng sẽ tái hiện vai The Riddler. Trong số tất cả những tên tuổi lớn trong bộ phim này, chỉ có một người đã luôn thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dư luận: Robert Pattinson, anh chàng thủ vai chính Edward trong dòng phim Twilight nổi tiếng.

Twilight cuong phim

Nam diễn viên 33 tuổi sẽ thủ vai chính Batman và điều này đã làm một bộ phận người hâm mộ “ghét Twilight” phẫn nộ. Mặc dù những phản ứng này không tiêu cực như vụ “Nàng tiên cá” Halle Bailey nhưng nhìn chung, chúng vẫn rất hỗn tạp. Những người xem trẻ tuổi dường như tán thành quyết định casting này nhiều hơn so với những người lớn.

Robert Pattinson gần đây tiết lộ rằng anh ấy đoán được cộng đồng mạng sẽ phản ứng vô vùng gay gắt sau khi buổi casting được công bố vì họ sẽ nhớ đến anh cùng với bộ phim Twilight. Nam diễn viên chia sẻ:

“Hiện tại thì tôi cũng đã quen với việc này rồi. Ít ra kỳ này không ai gửi thư đòi “khử” tôi nữa! Thật buồn cười khi mọi người nghĩ tiêu cực về Twilight. Tôi không bao giờ hiểu được điều này.”

Twilight cuong phim

Thương hiệu ma cà rồng đã giúp đấy mạnh cả sự nghiệp của nam diễn viên và cả Kristen Stewart cách đây nhiều năm. Mặc dù tất cả các phần phim đã cực kỳ thành công tại phòng vé, nhưng chúng cũng thường xuyên bị chế giễu bởi những người ngoài cuộc. 

Kể từ đó, Pattinson đã cố gắng tách mình khỏi loạt phim với những vai diễn thể hiện khả năng diễn xuất thượng thừa của mình. Mặc dù nam diễn viên tới giờ vẫn không hiểu tất cả sự căm ghét đối với Twilight nhưng anh cũng đã xử lý những lời chỉ trích khá tốt. Hy vọng rằng Robert Pattinson sẽ là một Bruce Wayne tuyệt vời trong tương lai.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

The-Batman-Trilogy-Robert-Pattinson-Not-Dceu cuong phim

Robert Pattinson: “Batman không phải là một người hùng”

Bất ngờ khi biết những cảnh bị cắt của “Joker” tại Việt Nam!