in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Nếu ‘The Batman’ thất bại, tôi sẽ chuyển sang đóng phim… người lớn!”

Nam diễn viên Robert Pattinson đã phát ngôn gây sốc khi có ý định chuyển sang đóng phim người lớn nếu dự án The Batman thất bại.

Sau vài năm làm việc với một số nhà làm phim độc lập và nước ngoài xuất sắc nhất, Robert Pattinson cuối cùng cũng chuẩn bị quay trở lại với các bộ phim bom tấn. Cả hai bộ phim mà nam diễn viên Twilight sắp tham gia đều là của hãng Warner Bros.: Tenet của Christopher Nolan và The Batman của đạo diễn Matt Reeves. The Batman cũng là dự án khiến nhiều người để ý tới Robert Pattinson nhất và ai cũng mong chờ màn thể hiện của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, Robert Pattinson đã nói rằng mình tìm đến The Batman vì anh cảm thấy có mối liên hệ với bộ phim nhưng không biết tại sao. “Tôi thực sự muốn vậy. Vai trò này có một sức mạnh nhất định đó là lý do tại sao mọi người đều bị thu hút bởi Batman. Đó là một điều không thể nhận ra”, nam diễn viên chia sẻ. Phóng viên của The Guardian là Alex Moshakis cũng lưu ý rằng nam diễn viên đã quá mệt vì những câu hỏi về việc đóng vai Người Dơi và nam diễn viên chỉ tập trung đóng phim mà thôi.

Robert Pattinson cũng đã nói đùa rằng mình đã sẵn sàng lên kế hoạch dự phòng khi The Batman thất bại đó chính là chuyển sang đóng phim “người lớn nghệ thuật”. Nam diễn viên ám chỉ nghệ thuật cũng là có ý đồ khi những năm gần đây, Robert Pattinson đã cống hiến hết mình cho những bộ phim đậm chất điện ảnh. 

batman-robert-pattinson-fan-art-cuong-phim

Bộ phim Tenet sẽ ra rạp trước The Batman và cũng đánh dấu lần trở lại với phim bom tấn đầu tiên của Robert Pattinson, kể từ khi anh nói lời tạm biệt với Twilight năm 2012.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Indiewire

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Leonardo cuong phim

Leonardo DiCaprio: “Tại sao mọi người lại sợ bị những nền tảng như Netflix đàn áp chứ!”

henry witcher 3 cover cuong phim

Henry Cavill ngưng uống nước 3 ngày để diễn cảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn trong “The Witcher”