in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Robert Pattinson làm bất ngờ người hâm mộ vì diện mạo của mình trong phim mới của Netflix!

robert pattinson cover cuong phim

Vai diễn của Robert Pattinson tuy chỉ là phụ nhưng lại được người hâm mộ chú ý hơn cả vai chính của Timothée Chalamet trong phim The King của Netflix.

Tài tử Timothée Chalamet là người sẽ đóng vai Vua Henry V trong bộ phim sắp tới của Netflix: The King. Tuy nhiên, chính diện mạo mới của Robert Pattinson trong vai phụ The Dauphin đã thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng fan. Bất kể Robert Pattinson làm gì thì cũng là tin nóng đối với người hâm mộ của anh kể từ khi tham gia Twilight và sau đó là The Batman. Bây giờ – dù yêu hay ghét thì người hâm mộ vẫn bị “ám ảnh” bởi mái tóc của Robert Pattinson trong trailer The King.

“Trời tóc ổng y chang Jasper trong Twilight luôn!”

“Robert trong vai phản diện và đội tóc giả ư? Lên luôn!!!”

Có rất nhiều điểm tương đồng với Twilight xung quanh mái tóc dài và làn da nhợt nhạt. Một số người hâm mộ cho biết họ chỉ xem phim để chờ đợi mái tóc của anh ta lấp lánh dưới ánh mặt trời. Những người hâm mộ khác thì liên tục so sánh anh với các nhân vật Game of Thrones, như Jaime Lannister hay Loras Tyrell.

“Robert Pattinson đội tóc giả là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến! Đây thật sự là thứ tôi cần!”

Giống như hầu hết các diễn viên, Robert Pattinson không lạ gì với việc thay đổi liên tục diện mạo của mình để đóng trong các bộ phim. Người hâm mộ khi chứng kiến diện mạo mới của nam diễn viên đã có rất nhiều điều để nói về bộ tóc giả trong The King và một số thì bày tỏ niềm yêu thích nhưng cũng có một vài người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với mái tóc ấy.

“Mái tóc thật sự rất tệ! Trông ổng như vừa mới đi cầu xong và tức vì mấy lão nông dân phá đám vậy!”

Một số người hâm mộ Timothée Chalamet thì ngược lại đã hụt hẫng vì Robert Pattinson lại là tâm điểm của Trailer thay vì nhà vua Henry của họ. The King được chuyển thể từ bản gốc Henry IV của Shakespeare (Phần 1 và 2) và Henry V. Bộ phim được đồng sáng tác bởi Joel Edgerton, người cũng đóng vai Falstaff cho Vua Henry V. Timothée Chalamet, dàn diễn viên phụ cũng bao gồm Lily-Rose Depp (con gái của Johnny Depp) trong vai Catherine và Ben Mendelsohn trong vai Vua Henry IV. Bộ phim được đạo diễn và đồng sáng tác bởi David Michôd và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 11 năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

avengers-endgame-cuong-phim

15 chi tiết nhỏ trong ‘Avengers: Endgame’ xứng đáng được tán dương!

dr doom cover cuogn phim

‘Magneto’ Michael Fassbender đang được để mắt cho vai diễn Doctor Doom của Vũ trụ Marvel?