in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson: “Không ai thèm khen tôi đẹp trai trước khi tôi đóng ‘Twilight’!”

robert pattinson cuong phim

Mới đây, tài tử Robert Pattinson đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi lúc nào cũng được mời đóng vai những người có vẻ ngoài thu hút.

Nam diễn viên 33 tuổi mới đây đã thảo luận về ngoại hình trong một cuộc phỏng vấn với Allure trước vai diễn của anh trong bộ phim sắp tới, The Batman. “Thật kỳ lạ, Tôi không bao giờ thực sự thích những vai anh chàng đẹp trai, bởi vì tôi luôn khá tự ti về bản thân khi gặp gỡ mọi người. Vai diễn trong Harry Potter của tôi là một anh chàng đẹp trai và tôi rất sốc khi được chọn vào vai đó quá dễ dàng”.

pattinson cuong phim

“Sau đó, tôi được chọn đóng trong Twilight với vai Edward. Đây là một nhân vật vô cùng đẹp mã”, nam diễn viên tiếp tục chia sẻ.  Khi tôi đến buổi thử vai, tôi đã nhuộm tóc đen và tẩy lông. Tuy nhiên trước đó một vài tháng, ngày nào tôi cũng uống bia, vì vậy lúc bấy giờ tôi có thân hình mũm mĩm nhưng không có lông. Tôi trông như một đứa bé với bộ tóc giả.”

Dù gì đi nữa, nam diễn viên đã giành được vai Edward Cullen và được hâm mộ với đông đảo lượng fan trên toàn thế giới. Pattinson nói rằng sau bộ phim, anh đột nhiên được mọi người cho là đẹp trai. “Sau khi tôi đóng Twilight, bạn bè tôi luôn cho rằng lúc nào tôi cũng tạo dáng. Tôi rất bất ngờ và trả lời lại rằng tôi chỉ đang đứng thôi mà? Mấy năm trước mấy cậu có ai thèm khen tôi như vậy đâu?”.

robert-pattinson-lighthouse cuong phim

Mặc cho được biết đến nhiều với vẻ ngoài của mình, Robert Pattinson đôi khi cũng chọn những vai diễn thử thách kỹ năng của bản thân. “Anh ấy chỉ tích những thứ kỳ lạ thôi”, đạo diễn The Lighthouse cho biết. “Đôi khi, tôi sẽ chọn cho mình những vai diễn kỳ quặc và thử thách nhất”, Robert Pattinson chia sẻ.

The Batman dự kiến sẽ ra mắt vào 21.06.2021

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Ksat

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
PAUL EMINEM CUONG PHIM

Eminem từng được cân nhắc cho vai diễn Brian trong loạt phim “Fast and Furious”!

Ly Hai Truong Minh Nhat cuong phim

Lý Hải bị kiện, đòi bồi thường 4 tỉ đồng vì nhạc phim “Lật Mặt 4”!