in ,

WOWWOW

Robert Pattinson hay Nicholas Hoult sẽ trở thành Batman kế tiếp?

The-Batman-cuong-phim

Cuộc ứng tuyển cho vị trí Batman kế tiếp đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết với hai cái tên cuối cùng là Robert Pattinson và Nicholas Hoult.

Tin đồn cho rằng Robert Pattison đã ký hợp đồng cho ‘The Batman’

Robert Pattinson gần như không phải là cái tên đầu tiên để cân nhắc khi nghĩ về Hiệp sĩ bóng đêm.

Cựu ngôi sao của ‘Twilight’ đã dành vài năm qua để đắm mình vào nhiều vai diễn phức tạp – ví dụ là ‘The Lost City of Z’ hay ‘High Life’ – một bộ phim khoa học viễn tưởng tương lai mà anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Dường như Hollywood cuối cùng cũng bắt đầu coi trọng anh.

Robert-Pattinson-Batman-cuong-phim

Một điều khẳng định thêm là mới đây, theo Variety, Robert Pattinson hiện đã ký hợp đồng tham gia vào bộ phim ‘The Batman’ của Matt Reeves, và sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Người hùng áo choàng này nối tiếp Ben Affleck, người dù được ca ngợi nhưng gặp một số trắc trở trong khi trở thành nhân vật anh hùng biểu tượng của DC.

Pattinson không phải là cái tên duy nhất cho ‘The Batman’

Trang này cũng lưu ý rằng ở độ tuổi 32 tuổi, Pattinson sẽ là diễn viên trẻ nhất để mang Bruce Wayne lên màn ảnh, và sẽ rất thú vị để xem anh và Reeves sẽ mang lại một định hướng mới mẻ và thú vị như thế nào cho phiên bản Người Dơi sắp tới này. Bộ phim được kỳ vọng sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay, hoặc đầu 2020; và khi đó chúng ta sẽ bắt đầu biết được thêm nhiều thông tin về ‘The Batman’

nicholas-hoult-batman-cuong-phim

Tất nhiên, vẫn có các fanboy phải khóc thét khi cho rằng Pattinson trông quá trẻ con đối với vai trò này, nhưng điều quan trọng cần nhớ là ‘The Batman’ sẽ mang lại một Người Dơi trẻ và ít kinh nghiệm hơn. Như vậy, nó sẽ cho phép Warner Bros giữ tính liên tục của DCEU qua sự xuất hiện của phiên bản Ben Affleck, khi vẫn có chỗ để kể câu chuyện của riêng họ.

Dù Variety đã đưa tin Pattinson đã đặt bút ký vào hợp đồng cho ‘The Batman’, nhưng các trang khác, Deadline và The Hollywood Reporter, cũng vừa đưa ra một tin khác nói rằng Nicholas Hoult vẫn đang trong cuộc đua cho vai diễn này – và anh còn là một ứng cử viên ưa thích đối với các nhà làm phim.

armie-hammer-cuong-phim

THR còn đưa tin Armie Hammer và Aaron Taylor-Johnson là những cái tên nối tiếp sau đó. Hiện tại, vẫn chưa có một nguồn tin xác nhận chính thức cuối cùng vai diễn sẽ thuộc về ai. Nhưng dù vậy, các nguồn tin đều thống nhất rằng Robert Pattinson vẫn là cái tên dẫn đầu – và có lẽ chỉ là vấn đề thời gian để điều này chính thức được chốt.

‘The Batman’ của Matt Reeves sẽ kể câu chuyện gì?

Dù sao đi nữa, khán giả cũng không hẳn mong muốn có thêm một phiên bản khác về những năm đầu về Bruce: mọi thứ từ Batman Begins đến Gotham, cho đến bộ phim hoạt hình ‘Batman: Year One’ đã mang lại điều đó. Hy vọng, Matt Reeves có thể thực sự tìm thấy một hướng thú vị và độc đáo để kể câu chuyện của mình và mang đến cho chúng ta một bộ phim về Hiệp sĩ Bóng đêm hấp dẫn.

mattreeves-batman-cuong-phim

Matt Reeves đã chia sẻ với The Hollywood Reporter về bộ phim này: “Nó sẽ là bộ phim được dẫn dắt theo một góc nhìn, phong cách Noir. Nó được kể rất thẳng thắn từ góc nhìn của chính anh ấy, và tôi hy vọng nó sẽ là một câu chuyện sẽ ly kỳ nhưng cũng đầy cảm xúc. Đó sẽ là Batman trong vai trò thám tử của anh ấy nhiều hơn những gì chúng ta đã thấy trong các bộ phim trước đây. Truyện tranh cũng đã có một lịch sử về điều đó. Anh được coi là thám tử vĩ đại nhất thế giới, và điều đó không hẳn là một phần của những bộ phim trước đây. Tôi muốn đây là một trong những hành trình truy tìm và cố gắng giải quyết tội ác của anh. Và nó sẽ cho phép nhân vật của anh ta có một cung truyện để anh có thể trải qua một sự biến đổi. ”

Hiện tại, ‘The Batman’ dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021 và sẽ là một trong hai bộ phim lớn của DC chiếu rạp vào mùa hè năm đó, với bộ phim còn lại chính là ‘The Suicide Squad’ của James Gunn.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered & Comicbook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Bad_Genius-remake-cuong-phim

Mỹ sẽ làm lại phim học đường ‘Bad Genius’ của Thái Lan?

new-avengers-mcu-cuong-phim

‘New Avengers’ đang được lên kế hoạch cho Phase 4 MCU?