in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Robert Pattinson giải thích lý do vì sao mình lại hứng thú với vai diễn Batman

Khi Robert Pattinson được công bố sẽ đóng vai Bruce Wayne trong The Batman, anh đã trở thành diễn viên thứ chín đảm nhận vai trò này.

Robert Pattinson giải thích lý do vì sao mình lại hứng thú với vai diễn Batman

Batman cuong phim

Robert Pattinson đã trở thành diễn viên thứ chín đảm nhận vai Batman. Điều này có vẻ giống như một lý do để từ chối. Tuy vậy, đối với Pattinson, di sản của nhân vật trên màn ảnh rộng là một trong những yếu tố chính khiến anh muốn thử sức. Nam diễn viên mới đây đã chia sẻ với GQ: “Tôi biết rằng ngoài những phiên bản được làm rất tốt của nhân vật thì vẫn còn đó những khía cạnh chưa được khai thác của nhân vật đó”.

batman robert cuong phim

Pattinson tiếp tục nói rằng gần đây anh đã xem việc làm nên bộ phim Batman & Robin của George Clooney. Clooney bày tỏ sự lo lắng rằng “rất nhiều khía cạnh của nhân vật đã được làm hết rồi”. Tuy nhiên, Pattinson lại nghĩ điều này rất “vui” khi có quá nhiều phiên bản khác nhau của nhân vật ngoài kia.

robert pattinson cuong phim

“Giống như, khoảng cách giữa các vai diễn là ở đâu?” anh nói. “Ban đã từng thấy một nhân vật như thế này, một nhân vật có tính cách như thế kia. Cuối cùng mọi thứ đối với tôi trở nên khá thỏa mãn. Tôi luôn nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu từ đâu. Tôi sẽ làm được những gì? Vai diễn này cũng là một phần di sản phải không? Tôi thích điều đó”.

Robert-Pattinson-Batman cuong phim

Trước đây, Robert Pattinson cũng đã tiết lộ anh rất thích đóng vai Batman. “Tôi thích làm một cái gì đó mà khán giả không biết rằng họ muốn”, anh nói với Jennifer Lopez trong loạt phim Actors on Actors của Variety. “Với Batman, có một thứ gì đó mà tôi đã rất tập trung vào nó. Nó cứ quay trở lại trong đầu tôi.”

The Batman dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

“Spider-Man: Far From Home” đã tạo ra một lỗ hổng cốt truyện trong “Avengers: Endgame”

ROBERT FACTS CUONG PHIM

10 sự thật thú vị về Robert Pattinson có thể sẽ khiến bạn bất ngờ!