in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Pattinson được chọn là “người đàn ông đẹp trai nhất hành tinh” theo nghiên cứu khoa học!

robert-pattinson-211119

Năm nay, chủ nhân danh hiệu người đẹp trai nhất hành tinh do tờ Daily Mail chọn theo nghiên cứu khoa học chính là Robert Pattinson.

Năm ngoái, tờ Daily Mail của Anh đã xướng tên Hadid là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Tiếp tục thực hiện những bình chọn cho nam giới, năm nay, Daily Mail đã tuyên bố rằng Robert Pattinson là “người đàn ông đẹp trai nhất thế giới”. Daily Mail đưa ra quyết định này thông qua nghiên cứu của Tiến sĩ Julian De Silva dựa trên Tỷ lệ vàng của Sắc đẹp Phi (Golden Ratio of Beauty Phi)

robert-pattinson 3 cuong phim

Tỷ lệ này là thước đo của sự hoàn hảo về khuôn mặt được các nghệ sĩ và kiến trúc sư sử dụng trong thời Phục hưng Châu Âu để tạo ra những kiệt tác của họ theo “tỷ lệ vàng”. Vào năm 2009, một giáo sư của Đại học Nebraska tên là Kendra Schmid đã xuất hiện trên “The Oprah Winfrey Show” để thảo luận về cách các nhà khoa học áp dụng công thức toán học để giúp giải thích tại sao một số người được coi là đẹp và những người khác lại không.

Robert Pattinson chỉ thích thú ăn trộm quần lót của Edward trong cả bốn phần phim “Twilight”.

Để có được con số chính xác, họ tiến hành đo tỷ lệ các khuôn mặt và tính toán. Schmid nói rằng trên một khuôn mặt hoàn hảo, chiều dài của tai bằng với chiều dài của mũi và chiều rộng của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt. Khuôn mặt của Robert Pattinson “chính xác” đến 92,15% Tỷ lệ vàng của Sắc đẹp Phi.

robert pattinson cuong phim

Mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm và hình dạng khuôn mặt của nam diễn viên 33 tuổi này được đo đạc cùng lúc với các celeb nam khác và chỉ có mỗi Robert có tỷ lệ gần như là hoàn hảo. Theo sau sắc đẹp của Robert Pattinson là Henry Cavill (91,64%), Bradley Cooper (91,08%), Brad Pitt (90,51%) và George Clooney (89,91%).

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CNN

8 lý do khiến bạn phải cày ngay series phù thuỷ tuổi teen hot nhất của Netflix

Vin Diesel kiến nghị một thay đổi lớn cho “Fast and Furious 10”!