in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Robert Pattinson cùng “tình địch” của Lilly Collins hẹn hò lãng mạn bên hồ!

Mặc dù với lịch trình bận rộn của cả hai bên nhưng cặp đôi Robert Pattinson và Suki Waterhouse vẫn thầm lặng dành thời gian đi dạo lãng mạn với nhau.

Robert Pattinson và Suki Waterhouse đã tiết lộ mình hẹn hò sau khi họ bị bắt gặp đang hôn nhau ở Notting Hill vào tháng 7 năm 2018. Suki là người mẫu kiêm nữ diễn viên được biết đến qua vai diễn tình địch của Rosie do Lilly Collins thủ vai trong bộ phim “Love Rosie” đình đám năm xưa. Đây có thể xem là mối tình kín tiếng nhất của tài tử Robert Pattinson khi họ không hề nói nhiều về vấn đề này. May mắn thay người hâm mộ vẫn được cập nhật tin tức từ mối quan hệ này và an tâm khi cả hai đều đang rất hạnh phúc. 

robert patt 2 cuong phim
Robert Pattinson cùng bạn gái tình tứ bên hồ
robert patt 3 cuong phim
Cả hai dường như đang rất hạnh phúc bên nhau

Cặp đôi mới đây đã được phát hiện đang đi dạo với nhau bên hồ ở London. Cả hai có vẻ nhưng đang tận hưởng từng phút giây ở bên nhau. Mặc cho lịch trình bận rộn của cả Robert và Suki nhưng cả hai vẫn cố gắng dành cho nhau những khoảng thời gian êm ấm và nhẹ nhàng nhất.

robert patt 4 cuong phim

robert patt 5 cuong phim

robert patt cuong phim

Robert Pattinson hiện tại đang tham gia các dự án lớn nhỏ khác nhau và nổi bật nhất có thể là vai diễn trong The Batman sắp tới. Bộ phim “The Lighthouse” của anh cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt tại liên quan phim Toronto sắp tới. Không những thế, nam diễn viên cũng đang tất bật với tự án Tenet mới của nhà làm phim Christopher Nolan. Hy vọng những khoảnh khắc nhỏ này sẽ giúp anh hồi phục tinh thần sau những ngày ở mệt mỏi trong phim trường.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Lainey Gossip

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
THUMB HOT CUONG PHIM

Nam chính phim ‘Shang-Chi’ của Marvel ấm ức vì bị chính người dân Trung Quốc chê bai ngoại hình!

jackman cover cuong phim

“Người Sói” Hugh Jackman vui vẻ “đua xe” với vợ hơn 13 tuổi!