in ,

WOWWOW

Robert Pattinson chính thức xác nhận tham gia ‘The Batman’?

batman-robert-pattinson-fan-art-cuong-phim

Tuần vừa qua, cộng đồng Internet xôn xao trước tin Robert Pattinson đang trong cuộc đua cho vai Batman – và giờ có vẻ như thông tin này là chính thức.

Robert Pattinson là một sự lựa chọn gây bất ngờ cho khán giả

Một tuần trước, cả thế giới mạng “đảo điên” khi Robert Pattinson được tuyên bố là lựa chọn hàng đầu của Warner Bros. để trở thành Hiệp sĩ Bóng đêm tiếp theo. Sau đó, rất nhiều bài báo đã đưa thêm thông tin không chỉ Pattinson, mà nam diễn viên Nicholas Hoult cũng đang là ứng viên nổi bật cho vai diễn trong ‘The Batman’ của Matt Reeves này.

Tuy nhiên, theo We Got This Covered có vẻ như Pattinson đã được xác nhận 100% sẽ đóng vai trò là Hiệp sĩ Bóng đêm mới. Như đã nói trước đây, hãng phim đã đưa anh ấy vào một quá trình thử vai vô cùng nghiêm ngặt và khắc khổ, để đảm bảo họ có đúng người. Nguồn tin của trang này cũng cho biết rằng quá trình này đã hoàn tất, và WB rất vui và tin tưởng giao trọng trách thể hiện người anh hùng DC nổi bật nhất của họ cho cựu diễn viên Twilight. Chính vì thế chúng ta có thể sẽ có một thông báo xác nhận chính thức một lần nữa về vấn đề này sớm.

Robert-Pattinson-Batman-cuong-phim

Pattinson đã được thông báo trong vai trò từ một vài tháng nay, nhưng phải đến tận tuần trước, người hâm mộ mới thật sự nghiêm túc tìm hiểu về các lựa chọn tiềm năng cho vai trò này. Theo lẽ thường, đa phần mọi người đều chọn an toàn với diễn viên Armie Hammer, hay thậm chí một Batman già dặn hơn với Jon Hamm. Tất cả đều không bao giờ nghĩ đến, và thậm chí có một có ý kiến phản đối ý tưởng Robert Pattinson cho vai Batman. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bảo vệ cho anh và chỉ ra những thay đổi và tiến bộ trong diễn xuất của nam diễn viên này trong những năm gần đây.

‘The Batman’ sẽ có đến 6 nhân vật phản diện?

Sau khi vai diễn của anh được chính thức công bố, có thể phiên bản Batman của Pattinson sẽ phải đối mặt với không chỉ một hoặc hai mà là sáu nhân vật phản diện tồi tệ nhất của Gotham; với Penguin và Catwoman đã được xác nhận trong số đó. Riddler có thể sẽ là nhân vật phản diện thứ ba của ‘The Batman’, trong khi Bane và Scarecrow cũng có thể xuất hiện. Vanessa Hudgens, Josh Gad, Theo Rossi và Toby Kebbell là một số những cái tên khác được gắn liền với bộ phim hiện nay, nhưng chưa có một xác nhận cuối cùng về sự tham gia của họ.

the batman cuong phim
Hai nhân vật phản diện đã được xác nhận là Catwoman và The Peguin, giống như phiên bản ‘Batman Returns’ (1992). Ảnh: Warner Bros.

Tuy nhiên, với ngày công chiếu dự kiến là 25/06/2021. Chúng ta có thể trông đợi sẽ biết được thêm nhiều thông tin sớm.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

ROBERT PATTINSON CUONG PHIM

10 bộ phim đỉnh cao chứng minh Robert Pattinson xứng đáng với vai Batman!

sonic movie cuong phim

“Sonic The Hedgehog” dời ngày công chiếu sang năm 2020 khi chấp nhận sửa sai sau “gạch đá” của fan!