in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Downey Jr. xác nhận chấm dứt mối quan hệ với Marvel!

avengers-4-iron-man-cuong-phim

Robert Downey Jr., nam diễn viên nổi tiếng với vai Người Sắt trong suốt 10 năm nay, đã một lần nữa xác nhận chấm dứt với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Robert Downey Jr. đã đóng góp rất nhiều cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Nam diễn viên đã đóng vai Tony Stark trong Iron Man, The Incredible Hulk, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War Avengers: Endgame trong suốt hơn 10 năm nay. Vì vậy, đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

Robert Downey Jr. xác nhận chấm dứt mối quan hệ với Marvel!

Iron Man cuong phim

Nam diễn viên mới đây đã trò chuyện trên podcast SmartLess và chia sẻ về tương lai trong MCU của mình. Nam diễn viên cho rằng mọi thứ đã kết thúc khi được hỏi làm thế nào anh có thể cân bằng cuộc sống khi một bên là gia đình, một bên là gánh nặng của vai diễn Iron Man.

avengers-endgame-iron-man-cuong-phim

Đáng buồn thay, điều đó có nghĩa là Iron Man Robert Downey Jr. sẽ không thể trở lại MCU. Tuy vậy, điều đáng chú ý là anh vẫn có thể xuất hiện trong các vai khách mời hoặc các dự án tương tự trong MCU.

Trong khoảng thời gian gần đây, cũng có một tin đồn cho rằng Iron Man / Tony Stark sẽ có một vai khách mời trong Black Widow. Tuy nhiên, một số người khác lại suy đoán rằng đó sẽ là một cảnh bị xóa trong Captain America: Civil War: Tony Stark gặp Natasha Romanoff và khuyên rằng “tốt hơn là cô nên chạy trốn”.

Iron Man cuong phim

Comicbook đã tiết lộ rằng cảnh này sẽ là cầu nối giữa các sự kiện của Black Widow trong khoảng thời gian giữa Civil WarAvengers: Infinity War. Trong khi đó, vào tháng 11 năm 2019, có thông tin cho rằng RDJ sẽ trở lại với vai Người Sắt trong phim hoạt hình Disney+. Tin này được tiết lộ bởi Jeff Goldblum khi nói về series What If…?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Một từ của siêu sao Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã được thêm vào từ điển!

keanu comic 22 cuong phim

Truyện tranh của Keanu Reeves vượt 500% mục tiêu chỉ trong ngày đầu gọi vốn!