in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vũ trụ MCU thêm một lần nữa?

whatif-tony-stark-top-cuong-phim

Những tưởng Robert Downey Jr. đã dừng chặng đường MCU của mình trong ‘Avengers: Endgame’, nhưng có vẻ như anh vẫn còn có thể quay trở lại.

Robert Downey Jr. sẽ quay trở lại vai trò Iron Man

Series ‘What If…?’ sắp xuất hiện trên Disney+ sẽ mang tất cả những tài năng hàng đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel quay trở lại, dưới dạng hoạt hình. Hình ảnh tại San Diego Comic-Con đã “nhá” trước một số lượng diễn viên khổng lồ sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong series này.

Marvel What if cuong phim

Trong một chia sẻ gần đây, diễn viên Jeff Goldblum đã tiết lộ ông cũng sẽ góp mặt trong series này, trở lại với vai trò Grandmaster, bên cạnh Korg và Iron Man của Robert Downey Jr. Đây có thể coi như một sự tiết lộ khá thú vị vì thời gian của nam diễn viên này với MCU có thể nói là đã hoàn thành sau ‘Avengers: Endgame’ khi mà nhân vật của anh đã hy sinh trong trận chiến cuối cùng.

grandmaster-mcu-cuong-phim

Lời chia sẻ của diễn viên Goldblum như sau “Tôi đã thể hiện lại vai diễn của mình một vài ngày trước. Tôi đã đến studios của Disney và thu âm giọng cho nhân vật Grandmaster trong một tập của What If, sẽ được xuất hiện trên Disney+. Đây là phiên bản hoạt hình của tất cả các nhân vật chúng ta biết và yêu mến từ Marvel và tập phim này bao gồm Grandmaster và Iron Man, vì vậy Robert Downey sẽ thu tiếng cho tập phim đó và Korg nữa; Taika Waititi đã thu âm phần của mình và tôi cũng thật sự cảm thấy thích thú khi thực hiện công việc này.”

Robert Downey Jr. sẽ “góp giọng” trong một tập của ‘What If…?’

Về phần Goldblum and Waititi, khán giả đều đã kỳ vọng họ sẽ trở lại vai diễn cảu mình trong ‘What If…?’ trên Disney+. Nhưng về mặt Robert Downey Jr., việc anh trở lại là một điều khá bất ngờ, thậm chí là cho series ‘What If…?’ Tuy nhiên, phiên bản Iron Man trong ‘What If…?’ sẽ được thể hiện như thế nào hiện vẫn còn là một ẩn số.

robert-downey-jr-iron-man-endgame-cuong-phim

Nói về ‘Thor: Love and Thunder’, nam diễn viên Goldblum vẫn chưa chắc mình sẽ quay trở lại sớm. “Tôi vẫn đang thảo luận với ê-kíp Marvel, và tôi hy vọng sẽ có thể trở lại. Tôi thích Taika Waititi, anh ấy là một đạo diễn tài ba, và là một người bạn của tôi.” Riêng về series ‘What If…?’ nó sẽ được ra mắt vào mùa Hè 2021, nối tiếp là ‘Thor: Love and Thunder’ vào tháng 11/2021.

Trước đó, năm 2020 sẽ là sự giới thiệu các tựa phim như ‘Black Widow’ (01/05/2020), ‘The Eternals’ (06/11/2020) và series ‘The Falcon and the Winter Soldier’ (mùa Thu 2020). Sau đó, MCU sẽ bận rộn hơn với nhiều tựa phim hấp dẫn cho năm 2021, với các series liên quan đến Scarlet Witch, Vision, Loki, Hawkeye, bên cạnh phim về Doctor Strange 2 và Spider-Man 3.

HD – Cuồng PHim

Theo Comicbook

joker-todd-cuong-phim

Đạo diễn Todd Phillips sẽ chỉ thực hiện ‘Joker 2’ dưới một điều kiện

Avengers-Endgame-Deleted-Scene-Ancient-One-Thanos-Snap-cuong-phim

Dường như Thanos vẫn còn sống trong MCU sau ‘Avengers: Endgame’?