in

WOWWOW

Robert Downey Jr. ngỏ ý muốn hóa thân thành Hawkeye!

Robert Hawkeye cuong phim

“Người Sắt” không ngần ngại tự nhận mình là một fan của Jeremy Renner cũng như chia sẻ về ý muốn được trở thành cung thủ Hawkeye. 

Nam diễn viên Robert Downey Jr. là một trong những cái tên kỳ cựu đã đặt nền móng cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel giúp khởi động nhiều thương hiệu phim siêu anh hùng ăn khách bằng cách tham gia Iron Man năm 2008. Sự hiện diện của anh có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của hàng loạt nhân vật khác. Năm 2019, Downey rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhân vật Iron Man của anh đã hy sinh trong Avengers: Endgame. Nói lời tạm biệt Marvel cùng nam diễn viên là Chris Evans, người thủ vai Steve Rogers – Captain America.

Robert Downey Jr cuong phim

Mới đây, Robert đã được hỏi: Liệu có những siêu anh hùng nào khác mà anh ấy muốn đóng nếu  không sắm vai Tony Stark, trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1 để quảng bá cho bộ phim mới “Bác sĩ Dolittle.” Robert đã trả lời như sau: “Tôi biết bất kỳ cậu bé người Mỹ nào cũng tưởng tượng mình là Người Nhện khi lớn lên,” anh bắt đầu. “Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại – cũng bởi vì tôi là một người hâm mộ Jeremy Renner và anh ấy đã khiến nhân vật của mình trở nên thật tuyệt,tôi sẽ nói Hawkeye sẽ là nhân vật có thể tôi sẽ muốn đóng. ”

Robert Hawkeye cuong phim

Thật khó để tưởng tượng bất cứ ai khác ngoài Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark. Tính cách ngoài đời thực của anh giống với cách Tony Stark đã được viết và vẽ trong truyện tranh Marvel trong những năm qua. Robert Downey Jr. phù hợp với nhân vật đến nỗi hầu hết các đoạn hội thoại của anh trong Iron Man đều ngẫu hứng nhưng lại phù hợp và được đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, giả sử nếu như Tom Cruise trở thành Người Sắt, có lẽ vai diễn Hawkeye có thể thuộc về Robert thay vì Jeremy Renner, nếu xét về kinh nghiệm diễn xuất cũng như sự yêu thích của Robert dành cho vai này. May mắn thay, đâu lại vào đó, rõ ràng Jeremy hợp với Hawkeye còn Robert thì sinh ra để đóng Iron Man.

Robert wants to be HE cuong phim
“Tạo hình” fanmade của Robert nếu đóng vai Hawkeye.

Nói về nhân vật Hawkeye, tuy không sở hữu đất diễn nhiều như những nhân vật khác, thậm chí cũng chưa từng có bộ phim riêng nào, hay góp mặt trong MCU với tần suất dày đặc, nhưng đây vẫn luôn là nhân vật được người hâm mộ yêu thích và trầm trồ mỗi khi anh hành động. Sắp tới đây, khán giả sẽ gặp lại Jeremy Renner trong loạt phim của riêng anh trên Disney+.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

amber heard jonny depp cuong phim

Amber Heard đang “rất hạnh phúc” bên người tình mới

lara-jean-to-all-the-boys-ive-loved-before-cuong-phim

Vừa chiếu phần 2, ‘To All the Boys I’ve Loved Before’ đã nhá hàng phần 3