in ,

LikeLike LOLLOL WOWWOW

Đây là diễn viên duy nhất được đạo diễn cho đọc hết kịch bản của “Avengers: Endgame”.

Marvel Studios khá chuyên nghiệp khi nói đến việc giữ bí mật, khi mà họ không đưa ra các kịch bản đầy đủ cho các diễn viên hoặc thậm chí đưa ra các kịch bản với kết thúc giả trong đó. Endgame đang chuẩn bị công chiếu với toàn thể khán giả và rất nhiều thành viên trong đoàn thậm chí không chắc mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào.

iron_man_avengers_2_poster cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn mới, anh em nhà Russo tiết lộ Robert Downey Jr. là người duy nhất có được kịch bản Avengers: Endgame đầy đủ, mặc dù họ tin rằng Chris Evans cũng có thể có. Tuy nhiên, họ chỉ có thể bảo đảm cho RDJ tại thời điểm này. Anh ấy là người đã giúp đưa MCU đến vinh quang như ngày hôm nay và cũng là người đầu tiên rời đi. Chính vì thế, điều này rất có thể đánh dấu lần cuối cùng chúng ta thấy RDJ trong vai Tony Stark trên màn hình lớn, mặc dù điều đó chưa được xác nhận tại thời điểm này.

iron man 2 cuong phim

Tom Holland và Mark Ruffalo chắc chắn không được đưa cho bất kỳ phần nào của kịch bản ngoại trừ lời thoại của họ. Khi Ruffalo đang thực hiện Infinity War, các đạo diễn đã cho anh ta quay những kết thúc khác nhau, bao gồm cả một cảnh chết chóc. Nam diễn viên thậm chí không biết liệu Hulk có sống sót cho đến khi anh chứng kiến bộ phim tại buổi ra mắt. Holland thừa nhận rằng thật khó để quay phim với anh em nhà Russo vì câu không có kịch bản. Lý do rất đơn giản vì họ lo lắng rằng anh ta sẽ “spoil” thứ gì đó ra ngoài. Rất may cho anh em nhà Russo, Tom Holland đã không tham gia tour quảng cáo Avengers: Endgame.

Iron-Man-Captain-America-and-Thor-Face-Thanos-Avengers-Endgame-cuong-phim

Rõ ràng, càng ít người biết về nội dung của Avengers: Endgame trước khi bộ phim ra mắt thì sẽ càng tốt cho mọi người. Diễn viên, cụ thể là Scarlett Johansson, đã tuyên bố rằng việc giữ bí mật mọi thứ khó khăn đến mức nào và thừa nhận cô xém bị PTSD khi nhắc đến giữ bí mật. 

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu vào ngày 26 tháng 4, với suất chiếu sớm nhất từ 19h30 vào ngày 25 tháng 4.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Johnny Depp cuong phim 2

Hollywood Reporter đưa tin Johnny Depp từng cố gắng khiến Amber Heard bị sa thải khỏi phim “Aquaman”.

russo cuong phim

Bộ đôi đạo diễn của “Avengers: Endgame” đang thực hiện một bộ phim tài liệu về huyền thoại Stan Lee!