in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Robert Downey Jr. không có tên trong chiến dịch tranh cử Oscar của “Avengers: Endgame”!

Avengers-Endgame-Full-Script-Robert-Downey-Jr cuong phim

Danh sách các hạng mục Oscar mà ‘Avengers: Endgame’ sắp tranh cử đã được hé lộ và cái tên nổi bật nhất Vũ trụ Marvel đã không có ở trong đó.

Cách đây vài tuần, Disney đã phát động chiến dịch tranh cử Oscar chính thức cho Avengers: Endgame. Bộ phim được liệt kê trên trang ‘For Your Consideration’ của họ cùng với Toy Story 4, Aladdin, The Lion King và Frozen 2. Hiện tại, danh sách các hạng mục mà bộ phim đỉnh cao của Infinity Saga đang cạnh tranh đã được tiết lộ và người hâm mộ đang bàng hoàng khi không có tên của “Tony Stark” Robert Downey Jr.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Endgame đang bị đẩy mạnh việc tranh cử các hạng mục về kỹ thuật như Thiết kế sản xuất, Thiết kế trang phục, Trang điểm & Tạo mẫu tóc, Âm thanh, Chỉnh sửa âm thanh và Hiệu ứng hình ảnh. Tuy nhiên, xét về những hạng mục được cho là “‘lớn”, Avengers: Endgame chỉ hy vọng cạnh tranh cho suất Phim hay nhất, Đạo diễn, Kịch bản chuyển thể, Quay phim và Âm nhạc hay nhất mà không có hạng mục Nam diễn viên hay nhất.

Avengers-Endgame-Full-Script-Robert-Downey-Jr cuong phim

Dường như Endgame sẽ không tham gia tranh cử các hạng mục chính và điều này cũng sẽ gây thất vọng cho nhiều người hâm mộ khi biết rằng màn trình diễn của Downey Jr. thậm chí không nằm trong danh sách rút gọn. Ngay cả đạo diễn Joe và Anthony Russo cũng đã cho rằng lần xuất hiện cuối cùng của Iron Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là rất xứng đáng cho một tấm vé tranh cử Oscar.

Robert Downey Jr. cuong phim

Bên ngoài màn trình diễn đỉnh cao của Heath Ledger trong The Dark Knight, diễn xuất trong các bộ phim bom tấn chuyển thể từ truyện tranh thường không được Viện hàn lâm công nhận, do đó, thật sự không có gì đáng ngạc nhiên khi RDJ không tham gia vào chiến dịch tranh cử Oscars của Avengers: Endgame, nhất là khi nếu làm vậy,năm nay anh cũng sẽ phải đối mặt với một Joker “thượng thừa” khác đó chính là Joaquin Phoenix, người được cho là có khả năng rất cao sẽ giành được Oscar.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

Matt Damon hối hận vì từ chối đóng ‘Avatar’!

Elle Fanning: “Phụ nữ ở Hollywood chỉ toàn đố kỵ nhau thôi”!