in

WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Robert Downey Jr. gây phẫn nộ vì phát ngôn “đụng chạm” Taylor Swift!

Taylor Robert cuong phim

Đây không phải lần đầu tiên Robert Downey Jr. khiến cho cư dân mạng “sôi sục” vì câu đùa  có liên quan tới nữ ca sĩ Taylor Swift.

Trong tập mới nhất của Ellen Show, Robert Downey Jr. đã tranh thủ quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tiên sau “Avengers: Endgame” của anh: Bác sĩ Dolittle. Để tạo cảm giác chân thực hơn, nam diễn viên đã giới thiệu sơ qua về một số loài động vật, để khán giả hiểu hơn về vai diễn của anh trong phim. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khi nói về loài nhện độc, Robert không phát biểu như sau:

Taylor and Robert cuong phim

“Sau khi giao phối, 75% con đực sẽ bị con cái giết và ăn thịt ngay sau đó. Những con nhện cái thực sự đã ăn thịt bạn tình của nó. Việc này có thể thấy ở một giống loài khác tên là Tayloress Swiftess”.
(Tayloress Swiftess là một cách ám chỉ tên của Taylor Swift). Ngay sau đó, nhận ra mình lỡ lời nên Robert đã nhanh chóng bổ sung chữa cháy: “Ý tôi là cô ấy không ác đến mức như thế đâu. Cô ấy chỉ viết mấy bài hát về người yêu cũ thôi”.

Ngay lập tức, một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa cộng đồng fans của hai nghệ sĩ và đông đảo công chúng thường xuyên theo dõi các hoạt động của ngành giải trí. Một số người nghĩ rằng Robert chỉ đang đùa vui chứ không có ý gì sâu xa cả. Người khác lại cho rằng so sánh phụ nữ với “giống loài” là bất lịch sự, đặc biệt còn đụng chạm đến một trong số những nữ ca sĩ có cộng đồng fans hùng hậu nhất thế giới là điều khó chấp nhận được.

Taylor Robert cuong phim

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên bỡn cợt về Taylor Swift. Trước đó, anh đã đăng ảnh nam diễn viên Tom Hiddleston khi Tom mặc chiếc áo có chữ “I Love T.S” (Tôi yêu Taylor Swift) và “nhận vơ” rằng hai chữ đó viết tắt của Tony Stark (vai diễn mà Robert đảm nhận trong Vũ trụ điện ảnh Marvel). Phát ngôn này cũng từng làm dấy lên nhiều làn sóng tranh cãi gay gắt của Swifties.

Robert Tom cuong phim

Hiện tại cụm từ #RobertDowneyJrIsOverParty đang được các khán giả trên mạng xã hội Twitter sử dụng và lan truyền với tốc độ chóng mặt nhằm kêu gọi mọi người tẩy chay Robert Downey Jr. Robert và Taylor vẫn chưa có phản hồi gì thêm trước sự việc này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Billboard

 

derrickson-doctor-strange-2-cuong-phim

‘Doctor Strange: In the Multiverse of Madness’ chưa quay đã gặp trục trặc lớn!

The Rock TV Show cuong phim

“The Rock” sắp có TV show riêng về “tuổi thơ dữ dội” của chính mình!