in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Robert Downey Jr.: “8 phút cuối cùng của ‘Avengers: Endgame’ sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất!”

avengers endgame cuong phim

Trong khi ngày công chiếu đang đến gần, Robert Downey Jr. nghĩ rằng những phút cuối cùng của Endgame là điều tuyệt vời nhất mà Marvel mang lại.

Sau một năm dài chờ đợi và đưa ra giả thuyết cho fandom, những người xem phim cuối cùng cũng sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian ngắn, và xem vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã thay đổi như thế nào với cái chết của Thanos đã xóa sổ một nửa sự sống. Các anh hùng còn sống phải tìm cách đoàn kết và trả thù Thanos. Robert Downey Jr nghĩ rằng những phút cuối cùng của Endgame sẽ là điều tuyệt vời nhất mà MCU mang lại. Anh ấy đã nói:

phim 2019 hollywood cuong phim
Nam diễn viên Robert Downey Jr sẽ hết hợp đồng vai Iron Man sau bộ phim này

“8 phút cuối của bộ phim đó có thể là 8 phút tuyệt vời nhất trong toàn bộ lịch sử vì mọi người đều tham gia vào cảnh đó. Vì vậy, tôi rất vui mừng.”

Marvel Studios đã phát hành 21 bộ phim trước Avengers: Endgame, vì vậy đã có một số khoảnh khắc quan trọng được đưa lên màn bạc. Infinity War chắc chắn không phải là ngoại lệ, nhưng có vẻ như The Russo Brothers đã vượt qua chính mình với phần MCU tiếp theo (và có thể là cuối cùng).

endgame poster cuong phim

Những bình luận của Robert Downey Jr cho tờ The Upcoming chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng fan cuồng nhiệt MCU. Avengers: Endgame là bộ phim được mong đợi nhất trong năm và The Russo Brothers sẽ cần phải làm hài lòng vô số người hâm mộ đã phá vỡ internet để lấy vé. Nhưng kết thúc của Endgame rõ ràng là tuyệt vời đến nỗi nó khiến phần còn lại của vũ trụ phải xấu hổ.

Avengers-Team-in-Endgame-cuong-phim

Những gì RDJ đang đề cập là một bí ẩn. Mặc dù có một số kẻ đi spoil trôi nổi trên internet, chiến dịch tiếp thị của Endgame đã có phương pháp và dường như chỉ có một số lượng cảnh giới hạn được tung ra. Điều này bao gồm kết thúc của bộ phim, trong đó có một nhóm nhân vật lớn tham gia.

Câu trả lời cuối cùng sẽ đến khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26 tháng Tư năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
chucky cuong phim

Búp bê sát nhân Chucky trở lại với diện mạo mới

genie-aladdin-will-smith cuong phim

Phản ứng của Will Smith khi thấy người hâm mộ chế “meme” về nhân vật Thần Đèn Xanh của mình.