in

WOWWOW

Rộ tin “5 Anh Em Siêu Nhân” ra mắt phần phim mới trong tương lai!

Power-Rangers-2-Movie-Hasbro-Confirmed cuong phim

Một bộ phim Power Rangers mới sắp được ra mắt nhưng dường như nó sẽ không liên quan đến cuộc phiêu lưu vào năm 2017 do Lionsgate phát hành.

Theo một báo cáo mới, Giám đốc điều hành của Hasbro Brian Goldner đã tiết lộ trong một cuộc gọi vốn gần đây rằng công ty đang đàm phán với Paramount về một dự án Power Rangers mới. Không có thêm chi tiết nào được tiết lộ, nhưng đây là một động thái có ý nghĩa vì nhiều lý do. Paramount đã hợp tác với Hasbro về nhượng quyền Transformers rất thành công và họ thậm chí đã thành lập studio của riêng mình, Allspark Pictures, để xử lý việc phát triển nhượng quyền thương mại trong tương lai dựa trên thương hiệu của họ. Cho đến nay, Paramount đã là đối tác của Hasbro và dường như họ không muốn thay đổi điều đó.

Power-Rangers-Movie-cuong phim

Kể từ khi Lionsgate phát hành bộ phim Power Rangers trước đó vào năm 2017, sẽ không có ý nghĩa gì để thử và tiếp tục thực hiện từ bộ phim đó. Chưa kể rằng việc sản xuất và công chiếu trước đó không được xem là thành công. Bộ phim do đạo diễn Dean Israelite chỉ đạo chỉ thu được 142 triệu đô la trên toàn thế giới, hoạt động từ ngân sách 100 triệu đô la. Bản chuyển thể của loạt phim truyền hình nổi tiếng và dài tập chỉ chiếm 44% nhận xét tích cực trên Rotten Tomatoes.

power-rangers-2 cuong phim

 

Nắm bắt được điều đó, có rất ít lý do, từ góc độ kinh doanh, để một công ty có thể tiếp tục đi theo con đường đó, mặc dù thực tế là phần tiếp theo đã được thiết lập rất rõ ràng. Năm ngoái, Brian Goldner nói rằng sự ra mắt của đồ chơi Power Rangers sắp tới từ Hasbro sẽ là “tạo tiền đề cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho thương hiệu mang tính biểu tượng này”. Điều đó cũng nói lên ý tưởng rằng họ sẽ tự khắc con đường của mình nhưng năm nay lại là một chuyện hoàn toàn khác.

power_rangers_2017 cuong phim

Tuy nhiên, tin tốt là nhìn vào những gì Paramount có thể làm với Bumblebee gần đây, có lý do để tin rằng họ có thể thổi một làn gió mới vào loạt phim siêu nhân đình đám. Hiện tại, không có thông tin gì về việc dự án này cũng như ai tham gia vào chỉ đạo. Năm 2021 dường như là năm sớm nhất chúng ta có thể mong đợi tin tức đầu tiên về bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

James Wan: “Ngay từ đầu tôi đã để ý và muốn khám phá nhiều hơn về tộc The Trench rồi!”.

Những gương mặt diễn viên hứa hẹn tạo đột phá trong 2019