in

LoveLove WOWWOW

Rò rỉ tên những bộ phim của Marvel sẽ có mặt trong Giai đoạn 4 đã xác nhận nhưng chưa được thông báo!

Ngoài Spider-Man: Far From Home, Black Widow và Guardians of the Galaxy Vol.3, phần 2 của Captain Marvel, Black Panther và Doctor Strange cũng sẽ được thực hiện.

Mặc dù chủ tịch Kevin Feige đã cố gắng giữ kín nhưng những bí mật về kế hoạch của Marvel Studios trong Phase 4 vẫn bị rò rỉ ra ngoài. Trước đó, không kể đến Spider-Man: Far From Home sắp công chiếu, Black Widow đang đi vào sản xuất, và Guardians of The Galaxy cũng sẽ sớm hoàn tất quá trình đang dang dở, Marvel còn chuẩn bị ra mắt thêm nhiều phần phim mới. Đơn cử: Captain Marvel 2, Black Panther 2, Doctor Strange 2, Ant-Man 3 và không thể thiếu The Eternals đang trong giai đoạn casting.

Marvel Phase 4 cuong phim

Nguồn tin bị rò rỉ này đến từ một nhân vật được mệnh danh là “cái tên vàng trong làng spoil tin”, tên là Roger Wardell, vào năm 2018 đã chỉ điểm một loạt các tình tiết trong Endgame từ trước khi ra mắt và tất cả đều biến thành sự thật 100%.

Screen Shot 2019-06-14 at 5.13.11 PM
Dự báo của Roger về thân hình “ngoại cỡ” của Thor trong Avengers: Endgame đã thành sự thật!

Hiện tại, Black Widow sẽ chuẩn bị ra mắt vào năm 2020, cùng lúc này Doctor Strange 2 cũng đang rục rịch chuẩn bị sản xuất và The Eternals đang bắt đầu tuyển mộ những tài năng của Hollywood. vì đây là bộ phim tiếp theo dự kiến ​​được đưa vào sản xuất. Bên cạnh đó, xung quanh còn râm ran tin đồn Marvel sẽ sản xuất một bộ phim siêu anh hùng khác mang tên Shang-Chi, nhưng chưa xác nhận.

Black Widow cuong phim
Black Widow hứa hẹn sẽ “bùng nổ” các rạp chiếu phim và trở thành điểm sáng của Phase 4.

Rõ ràng, sự kiện Comic Con được tổ chức tại San Diego sắp tới đây sẽ là cơ hội để chủ tịch Marvel Kevin Feige có thể chính thức công bố những bộ phim sắp ra mắt trong thập kỷ tới. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 7 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

Thanos and Hulk cuong phim

Vì sao dù mạnh đến mấy thì Hulk vẫn không được đối đầu trực tiếp với Thanos trong “Endgame”!

the nun 3 year old girl cuong phim

Đây là cô bé “ngầu” nhất thế giới, mới 3 tuổi đã tổ chức sinh nhật theo phong cách “Valak”!